Siêu mẫu Hà Anh lại gây tranh cãi vì mặc xuyên thấu như đồ bơi đi sự kiện

Siêu mẫu Hà Anh có lựa chọn về trang phục táo bạo trong show thời trang của Võ Hoàng Yến.

Sự kiện: Tin tức thời trang quốc tế HOT Xu hướng đồ bơi Phong cách thời trang của SAO

Siêu mẫu Hà Anh lại gây tranh cãi vì mặc xuyên thấu như đồ bơi đi sự kiện - 1

Siêu mẫu Hà Anh khoe hình thể mẹ một con vô cùng nóng bỏng với trang phục xuyên thấu.

Hà Anh nổi tiếng với vai trò người mẫu. Cô có phong cách thời trang gợi cảm, phóng khoáng. Cô thường chọn trang phục tôn dáng ở đời thường hay đi sự kiện. Chân dài nhiều lần gặp sự cố về trang phục dẫn tới những khoảnh khắc gây tranh cãi.

Mới đây, Hà Anh xuất hiện trong show thời trang của Võ Hoàng Yến. Cô mặc trang phục màu đen huyền bí, chất liệu tôn dáng khoe đường cong hình thể quyến rũ. Tuy nhiên, vì trang phục xuyên thấu nên nhiều khoảnh khắc chân dài để lộ cơ thể táo bạo.

Trước những hình ảnh này, cư dân mạng nổ ra tranh cãi khen chê về việc chọn trang phục của cô. Bên cạnh những lời khen ngợi về cách mặc phóng khoáng, gợi cảm thì nhiều người cũng để lại bình luận tiêu cực.

Được biết, show thời trang của siêu mẫu Võ Hoàng Yến có rất nhiều nghệ sĩ tham gia. Họ là những người đẹp, diễn viên, người mẫu... Trang phục các khách mời tham gia đều do Võ Hoàng Yến thiết kế để tạo nên sự đồng bộ về mặt hình ảnh cho show diễn.

Siêu mẫu Hà Anh lại gây tranh cãi vì mặc xuyên thấu như đồ bơi đi sự kiện - 2

Trang phục cô mặc như nội y dù đang xuất hiện tại sự kiện có đông người. Khoảnh khắc nóng bỏng của chân dài thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Dòng thời trang Võ Hoàng Yến hướng tới là thời trang ứng dụng nhưng theo phong cách quyến rũ, cá tính, trẻ trung. Vì thế, không chỉ có Hà Anh mà rất nhiều khách mời cũng có lựa chọn trang phục táo bạo khi tới tham dự.

Từ hình ảnh của Hà Anh, nhiều người nhớ tới những sự cố thời trang cô từng mắc phải trước đó. Gần đây nhất là sự cố chân dài mặc áo dài xuyên thấu, để lộ cơ thể kém duyên. Từ sự việc đó, ban tổ chức của sự kiện mà Hà Anh góp mặt đã bị nhận phạt 70 triệu đồng.

Trước đó nữa, Hà Anh từng gặp sự cố về trang phục trên sóng livestream gây xôn xao. Những lần gặp sự cố, Hà Anh đều lên tiếng giải thích và có thái độ cầu thị để tránh những bàn tán từ cư dân mạng đi quá xa.

Siêu mẫu Hà Anh lại gây tranh cãi vì mặc xuyên thấu như đồ bơi đi sự kiện - 3

Chất liệu xuyên thấu được ứng dụng rất nhiều trong thời trang, tạo nên những thiết kế gợi cảm cho người mặc. Thế nhưng cũng chính chất liệu này khiến nhiều người lâm vào tình huống khó xử, chỉ muốn lãng quên. Trong trường hợp của Hà Anh, cô bị chỉ trích nhiều hơn vì cô mặc áo dài - ảnh hưởng tớihình ảnh trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Anh ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Siêu mẫu Hà Anh lại gây tranh cãi vì mặc xuyên thấu như đồ bơi đi sự kiện

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết