Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt

Đó là Los Angeles, khi nhà mốt Ý ra mắt tầm nhìn sáng tạo mới nhất của Donatella Versace cho mùa Thu/Đông 2023.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Đến Trung tâm Thiết kế Thái Bình Dương ở Tây Hollywood, Versace đã tạo ra một vũ trụ sang trọng bằng kem và vàng trên nóc tòa nhà, tận dụng tối đa đường chân trời trên sườn đồi để làm nền cho buổi trình diễn và bữa tiệc sau sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao. Với Miley Cyrus, Lil Nas X, Cher, Sir Elton John, Christine Quinn, Paris Hilton, Pamela Anderson, Demi Moore, Lily James, Lucien Laviscount, Anne Hathaway, và vô số những người nổi tiếng khác đang xếp hàng FROW, Versace gật đầu trước sự quyến rũ của Hollywood đã rõ ràng: đây được coi là một buổi biểu diễn hoành tráng.

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 1

Thực tế là như vậy, giống như Gigi Hadid, Naomi Campbell, Kendall Jenner, Emily Ratajkowski và Mariacarla Boscono đã cho cả thế giới thấy nó được thực hiện như thế nào trên sàn diễn. Kiểu dáng của Gigi là một chiếc váy sheer trong suốt bao gồm áo corset, váy bóng có thắt lưng trễ và tay áo - chỉ là một trong những kiểu dáng của người mẫu, vì cô ấy cũng mở màn buổi trình diễn với vẻ ngoài toát lên vẻ quyền lực của thập niên 80. Hãy nghĩ về chiếc mũ trụ của Gianni Versace, bờ vai sắc như dao cạo, váy bút chì, giày cao gót và cúc áo Medusa, và chiếc túi xách chạm nổi cá sấu chứa đựng tất cả những bí mật của một cô nàng she-eo.

Những bộ đồ quyền lực này đã phát triển trong phần mở đầu, vì cả phong cách trang phục nam và nữ đều khám phá các yếu tố xếp lớp, mặc quần áo và cởi quần áo. Những chiếc áo blazer hai hàng khuy được kết hợp với găng tay da vừa vặn để tạo cảm giác gợi cảm, trong khi những chiếc áo khoác dạ khác thắt ở eo và làm nổi bật phần hông để tạo ra một kiểu dáng thống trị khi kết hợp với cùng loại găng tay và bốt cưỡi ngựa cao đến đầu gối.

Nhưng khi chương trình tiếp tục, Versace khám phá lối sống của Hollywood. Quần jean casual với đường may ở giữa được kết hợp với áo khoác lông thú giả, trong khi màu hồng Pepto Bismol được sử dụng trên một bộ quần áo sang trọng dành cho nữ doanh nhân khác bao gồm áo khoác barbie, váy bút chì và túi sa tanh màu hồng.

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 2

Trang phục nam giới cũng có tác động không kém và đôi khi tinh tế một cách thông minh. Ví dụ, quần tây đen trang trọng và áo ba lỗ màu đen không thể hiện sự hấp dẫn giới tính, nhưng việc bổ sung găng tay da có khóa, kính râm thập niên 90, thắt lưng khóa lớn và phụ kiện vòng thắt lưng đã đẩy vẻ ngoài trở thành một thứ gì đó phá cách so với quần áo workwear.

Các chi tiết gợi cảm xuất hiện xuyên suốt, với dây đai da thắt chặt trang trí phần ngực trên của áo khoác denim dài, hoặc một lần nữa trên áo sơ mi trắng trông giống dây nịt hơn. Sau đó, đồ da đã phát triển thành bộ phận riêng của nó, chiếm ưu thế trong phần trình diễn trên sàn diễn với vẻ ngoài tập trung xung quanh những bộ quần áo da đôi có đốm, và những bộ khác được xử lý giả da cá sấu sáng bóng với màu đen và màu caramel.

Để khép lại show diễn, Donatella Versace đã mang đến chủ đề chính là cuộc sống về đêm huyền thoại của LA. Với suy nghĩ này, trang phục nam bao gồm từ áo ba lỗ kết cườm pha lê cho đến tuxedo bằng đá quý ngoại cỡ, áo khoác ngoài được thêu hoa cho đến những chiếc áo bó sát mượt mà lấp lánh bằng sequin.

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 3

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 4

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 5

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 6

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 7

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 8

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 9

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 10

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 11

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 12

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 13

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 14

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 15

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 16

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 17

Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt - 18

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Arttimes)

Bạn đang xem: Show mới nhất của Versace viết lại lịch sử cho nhà mốt

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết