Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực

Các buổi trình diễn trên sàn diễn Saint Laurent của Anthony Vaccarello là một cảnh tượng sang trọng, chắt lọc sự sang trọng cổ điển của di sản Yves Saint Laurent.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Kiểu dáng được trau chuốt, được cắt theo tỷ lệ hoàn hảo làm nổi bật và tôn lên cơ thể của một người, và cuối cùng kết hợp với nhau để vẽ nên một bức tranh sang trọng vượt thời gian. Đêm qua, tất cả những điều này đã kết hợp với nhau trong buổi trình diễn thời trang nữ mùa đông 2023 của Saint Laurent, được tổ chức tại một địa điểm lấy cảm hứng từ phòng khiêu vũ tại khách sạn Intercontinental, nơi nhà mốt trình diễn các bộ sưu tập Haute Couture từ năm 1975 đến 2001.

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 1

Giống như quần áo, khung cảnh tương phản cái cũ với cái mới. Một sàn diễn lấy cảm hứng từ phong cách trang trí nghệ thuật, có hình dáng kỳ lạ và được lót bằng một tấm thảm vàng lấp lánh, hoạt động cùng với những chiếc đèn chùm bằng đồng và phông nền đương đại đối lập của những bức tường hộp đen bóng, tạo ra một không gian để Vaccarello thu hút sự chú ý vào trang phục của mình.

Ngay từ kiểu dáng đầu tiên, thật khó để rời mắt khỏi bộ sưu tập trang phục nữ đẹp nhất của nhà thiết kế cho đến nay. Nó cập nhật các nét đặc trưng từ quá khứ, chẳng hạn như bộ vest công sở bao gồm áo cộc tay và váy chữ A với các góc sắc nét và nền tảng của sự nữ tính xuyên suốt, đồng thời chào đón những bổ sung mới.

Saint Laurent Winter 2023 là một lớp học bậc thầy trong việc hiểu về bóng. Những chiếc áo khoác vest đã nói ở trên lao qua trái và phải trên vai với địa chỉ sắc nét, trong khi váy bút chì và váy ngắn giúp kéo dài cơ thể với sự trợ giúp của các đường kẻ sọc thu hút ánh nhìn. Thắt lưng mỏng, khóa bằng vàng và bọc trong da, lặp lại tông màu trang trọng, trong khi găng tay da và giày cao gót quai ngang giúp những kiểu dáng này hoạt động trong cả môi trường kinh doanh và buổi tối — hiện thân của người phụ nữ lãnh đạo của Yves Saint Laurent.

Áo khoác biker được cắt rộng và dài để bạn có thể quấn giữ ấm trong khi những người tìm kiếm sự thoải mái và sang trọng hơn có thể lựa chọn nhiều loại khăn choàng khác nhau. Từ kẻ sọc đến Houndstooth, da thuộc đến vải tuýt, những chiếc khăn choàng đã bổ sung thêm vẻ tinh tế, sang trọng cho người đi xe đạp, quần phù hợp với người đi xe đạp,..., tất cả đều được buộc chặt trên vai bằng một quả cầu vàng sang trọng mà vải bó xuyên qua.

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 2

Những chiếc áo ba lỗ được thiết kế sắc sảo và phù hợp, xuất hiện như một ví dụ khác về cách Vaccarello lấy chủ đề nam tính và biến chúng thành tủ quần áo nữ tính. Và để hoàn thiện tính thẩm mỹ, việc sử dụng các loại vải trong suốt và vải mờ đục, tất mỏng, voan bó sát hoặc crepe-de-chine lỏng lẻo đã kết hợp với nhau để cho thấy cách “người phụ nữ Saint Laurent phơi bày cơ thể khi cô ấy muốn và che giấu nó nếu cô ấy muốn.

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 3

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 4

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 5

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 6

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 7

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 8

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 9

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 10

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 11

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 12

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 13

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 14

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 15

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 16

Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực - 17

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Saint Laurent Winter 2023 nghiên cứu kiểu dáng tôn vẻ đẹp quyền lực

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết