Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh

Huyền thoại quần vợt bước vào lĩnh vực thời trang.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Huyền thoại quần vợt Roger Federer và JW Anderson chính thức hợp tác cho bộ sưu tập Uniqlo. Đây là lần đầu tiên Federer và JW Anderson hợp tác với nhau trong mối quan hệ đối tác với nhà bán lẻ Nhật Bản.

Các đội quần vợt chuyên nghiệp và nhãn hiệu thời trang Anh của Jonathan Anderson đang tạo ra một bộ sưu tập cho Uniqlo, kết hợp nền tảng thể thao của Federer với quy tắc thiết kế trang phục JW Anderson. Mặc dù đây là lần đầu tiên cả hai kết hợp với nhau nhưng cả hai đều đã có mối quan hệ đối tác cá nhân với Uniqlo trong vài năm qua. Kể từ năm 2018, Federer là đại sứ của thương hiệu trong khi Anderson đã hợp tác với Uniqlo từ năm 2017 để tạo ra các capsule cho cả nam và nữ.

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 1

Trong một tuyên bố liên quan đến sự hợp tác, huyền thoại quần vợt Thụy Sĩ cho biết: “Tôi luôn muốn có một bộ sưu tập hoàn hảo để chơi quần vợt đồng thời cũng linh hoạt cho các phần khác của cuộc sống hàng ngày”. Khi làm việc với Anderson, anh ấy lưu ý: “Tôi may mắn là Jonathan đã chia sẻ tầm nhìn này. Cùng nhau, chúng tôi đã có thể tạo ra một dòng giày phong cách và thoải mái bắt nguồn từ phong cách quần vợt cổ điển. Jonathan tài năng, sáng tạo và vô cùng thực tế. Thật vui khi được làm việc với anh ấy trong bộ sưu tập này”. Bộ sưu tập dự kiến ​​sẽ có chín món đồ phi giới tính bao gồm nhiều loại áo polo, áo len, quần soóc, áo parka và túi thể thao. Các thiết kế có tông màu đen, trắng, xám và xanh lam với các mặt hàng quần áo được thiết kế bằng chất liệu Dry Ex của Uniqlo để đảm bảo người mặc luôn khô ráo và mát mẻ.

Anderson đã đưa ra tuyên bố của riêng mình về sự hợp tác, “Khi tôi lần đầu tiên được tiếp cận về việc tạo ra một bộ sưu tập với Roger, tôi nhớ mình đã rất vui và hào hứng. Đó là bởi vì tôi đã bị ảnh hưởng rất nhiều khi xem Roger thi đấu. Suy nghĩ rất nhiều về ý nghĩa của LifeWear đối với tất cả những người khác nhau ngưỡng mộ Roger, chúng tôi đã thiết kế một bộ sưu tập có thể mặc trong một trận đấu thực tế, để có vẻ ngoài cổ điển hoặc dễ dàng mặc khi dạo phố. Chúng tôi đã có một cái gì đó cảm thấy được nâng cao và nó là loại vượt thời gian.

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 2

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 3

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 4

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 5

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 6

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 7

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 8

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 9

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 10

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 11

Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh - 12

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Roger Federer tung bộ sưu tập mang phong cách lịch thiệp của anh

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết