Prada tái sinh chiếc túi huyền thoại yêu thích của Carolyn...

Thập niên 90 phản ánh hình ảnh thu nhỏ của chủ nghĩa tối giản và sự sang trọng hiện đại theo Prada. Đường nét chính xác và kiểu dáng đẹp mắt: việc phát hành lại chiếc túi Prada mang tính biểu tượng từ năm 1995 là một tin cực kỳ thú vị. Được yêu thích vô cùng vào thời điểm đó, nó nghiễm nhiên nổi bật như một chiếc túi hiện đại mới. Không ngoa khi chiếc túi xách đã quyến rũ Carolyn Bessette-Kennedy, nàng thơ vĩnh cửu của thời trang, với định dạng hình học và khả năng nâng tầm trang phục hàng ngày và làm nổi bật trang phục trang trọng.

Prada tái sinh chiếc túi huyền thoại yêu thích của Carolyn Bessette-Kennedy - 1

Ngoài tính thẩm mỹ bóng bẩy và đáng mơ ước, mục đích của phụ kiện là hoạt động hàng ngày. Thiết thực và mang phong cách trang trọng, nó có khóa kéo trung tâm và ba ngăn, được làm nổi bật bởi logo chữ Prada màu bạc được in tinh xảo. Túi được làm từ chất liệu da chất lượng, thể hiện bí quyết không thể phủ nhận của nhà mốt.

Prada tái sinh chiếc túi huyền thoại yêu thích của Carolyn Bessette-Kennedy - 3

Prada tái sinh chiếc túi huyền thoại yêu thích của Carolyn Bessette-Kennedy - 4

Chiếc túi Re-Edition 1995, ban đầu được giới thiệu như một phần của bộ sưu tập Thu/Đông 1995 được thiết kế với độ chính xác khó tin. Sự cải tiến là trật tự của thời đại với cấu trúc đơn giản và những góc cạnh thô sơ của nó đã tạo nên một tiếng vang mới trong thế kỷ 21. Prada hồi sinh chiếc túi của mình cho mùa Xuân/Hè 2022 với ba màu sắc vượt thời gian: đen tuyền, đỏ tươi và trắng kem. Khi tính xác thực, lịch sử và hiện đại gặp nhau, kết quả là một thành công rực rỡ.

Prada tái sinh chiếc túi huyền thoại yêu thích của Carolyn Bessette-Kennedy - 5

Prada tái sinh chiếc túi huyền thoại yêu thích của Carolyn Bessette-Kennedy - 6

Bạn đang xem: Prada tái sinh chiếc túi huyền thoại yêu thích của Carolyn...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết