Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine

Bộ sưu tập “LA COLLECTION DU PALACE” của Hedi Slimane không làm chúng ta thất vọng.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Các bộ sưu tập CELINE của Hedi Slimane gần đây đặc biệt thành công vang dội và giờ đây giới mộ điệucó thể cảm thấy mình lộng lẫy nhưmột ngôi sao nhạc rock nhờ sự ra mắt đầu tiên của bộ sưu tập Mùa đông 2023 của nhà mốt, “LA COLLECTION DU PALACE“.

Với đợt ra mắt mở đầu theo mùa này, chúng ta tìm thấy một số yếu tố chính từ buổi trình diễn. Ví dụ, chiếc áo đan len thêu bằng vải len màu đen và bạc, có giá 6.100 USD, là một bộ sưu tập nổi bật, nổi bật với một chiếc nơ kết hợp với chi tiết ngọc trai và sequin xuyên suốt. Ở những nơi khác của bộ sưu tập, chúng ta tìm thấy chiếc áo Western Blousson bằng da cừu có hiệu ứng sáp màu nâu, như một biểu tượng của gu thiết kếSlimane hảo hạng, chiếc áo đan len Alpacalông có hình con hổ thêu khắp nơi, và tất nhiên, một chiếc áo khoác Teddy bằng sa tanh vô cùng nhẹ nhàng.

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 1

Đối với những khoảnh khắc giản dị hơn, CELINE mang tớimột chiếc áo len nhung với cấu trúc trúc trắc,màu vàng cam trên thiết kế, một chiếc áo sơ mi Hawaii, quần jean và quần da được cắt may theo phong cách rocker, thắt lưng và một đôi bốt cao gót Cuba có nắp bằng kim loại vượt thời gian trên ngón chân.

Đó là một phạm vi mở rộng,áo khoác blazer hai hàng cúc bằng len sọc kết hợp với quần ống bó và bốt hẹp không kém tạo nên phong cách indie, trong khi áo hoodie và áo phông có logo dành cho một thứ gì đó khác thường hơn.

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 2

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 3

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 4

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 5

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 6

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 7

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 8

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 9

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 10

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 11

Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine - 12

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Phong cách ngôi sao nhạc Rock của Celine

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết