Phong cách letterman cổ điển quay lại đầy cảm hứng

Chiếc áo khoác letterman là thiết kế được ưa chuộng trong hàng thập kỷ tại các trường trung học tại châu Âu và Bắc Mỹ, đồng thời là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà mốt trong quá khứ.

Mùa này, chiếc áo khoác thể thao đã một lần nữa chiến thắng trở lại trên các sàn diễn thời trang.

Phong cách letterman cổ điển quay lại đầy cảm hứng - 1

Trong suốt các bộ sưu tập thời trang nam Xuân/Hè 2022, các nhà thiết kế đã tìm thấy nguồn cảm hứng từ phong cách thể thao cổ điển của Mỹ, với Kim Jones và Virgil Abloh tại Dior Men và Louis Vuitton đã đưa sự thay đổi của riêng họ vào kiểu dáng bomber này. Áo khoác letterman là một món đồ quan trọng đối với những người bán và sưu tập trang phục cổ điển vì chúng được biết đến là rộng rãi, thoải mái và cổ điển.

Phong cách letterman cổ điển quay lại đầy cảm hứng - 2

Mặc dù chủ yếu được nhìn thấy trên sàn diễn nam cho đến nay, áo khoác varsity phù hợp với bất kỳ ai và dễ dàng kết hợp ngay với tủ quần áo đậm chất thời trang streetwear hoặc lấy cảm hứng từ cổ điển, hoặc thêm một nét casual cho những món đồ nữ tính hơn.

Cho dù bạn đang mặc áo phông và quần jean, kết hợp với áo len hay thậm chí là một chiếc váy bình thường, khoác lên mình một chiếc áo khoác sang trọng, quá khổ trước khi ra khỏi cửa là một cách nâng cấp trang phục đơn giản. Sau đây, hãy cùng xem một trong những xu hướng thời trang hot nhất mùa này như thế nào.

Phong cách letterman cổ điển quay lại đầy cảm hứng - 3

Phong cách letterman cổ điển quay lại đầy cảm hứng - 4

Phong cách letterman cổ điển quay lại đầy cảm hứng - 5

Phong cách letterman cổ điển quay lại đầy cảm hứng - 6

Bạn đang xem: Phong cách letterman cổ điển quay lại đầy cảm hứng

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết