Park Min Young diện quần âu theo những cách đơn giản mà siêu thanh lịch trong phim mới

Để diện quần âu đẹp không trượt set nào, nàng công sở rất nên học hỏi Park Min Young.

Park Min Young là một trong những nữ thần công sở trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Lý do là bởi, các nhân vật mà cô đảm nhận đều có style công sở đẹp chuẩn mực, và không kém phần trẻ trung, tươi xinh. 

Trong bộ phim mới nhất của Park Min Young là "Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết", nữ diễn viên một lần nữa cho thấy phong cách đi làm siêu hút mắt. Nhân vật của cô thường xoay quanh các món thời trang như áo sơ mi, quần âu hoặc chân váy dài. Trong đó, quần âu chính là item được Park Min Young diện với tần suất rất nhiều trong phim mới. Tham khảo những cách mặc quần âu sau đây của Park Min Young, nàng công sở sẽ không bao giờ lo mặc xấu.

Park Min Young diện quần âu theo những cách đơn giản mà siêu thanh lịch trong phim mới-1

Quần âu kẻ có sự thanh lịch không thua gì quần đen, nhưng nổi bật hơn. Park Min Young đã diện mẫu quần này với áo sơ mi xanh pastel và bộ đồ trở nên vô cùng sáng sủa, trẻ trung. Khi diện quần âu, Park Min Young không bao giờ quên sơ vin để hack dáng tối ưu.

Park Min Young diện quần âu theo những cách đơn giản mà siêu thanh lịch trong phim mới-2

Áo sơ mi kẻ là item các chị em công sở rất nên bổ sung cho tủ đồ. Kiểu áo này mang đến làn gió mới cho phong cách công sở, cứ mặc lên là trẻ trung, thanh lịch. Và bởi áo sơ mi kẻ đã khá nổi bật, chị em chỉ cần kết hợp item này với quần âu trơn màu basic như Park Min Young thôi là ổn.

Park Min Young diện quần âu theo những cách đơn giản mà siêu thanh lịch trong phim mới-3

Diện áo sơ mi đen, chị em sẽ không lo "dừ" nếu kết hợp cùng quần âu trắng, họa tiết kẻ như Park Min Young. Set đồ này gây ấn tượng ở sự trang nhã, mà không kém phần sang trọng, tinh tế.

Park Min Young diện quần âu theo những cách đơn giản mà siêu thanh lịch trong phim mới-4

Áo blouse trắng và quần đen là một trong những cách kết hợp cơ bản nhất, nhưng không bao giờ nhàm chán. Điều đáng học hỏi ở Park Min Young là cô đã diện một chiếc quần âu có đường li giữa, ống loe nhẹ. Khi sơ vin gọn gàng, mẫu quần này sẽ cho hiệu ứng kéo chân dài miên man.

Park Min Young diện quần âu theo những cách đơn giản mà siêu thanh lịch trong phim mới-5

Áo blouse cổ nơ buộc mang đến vẻ yêu kiều, nữ tính cho Park Min Young. Khi diện mẫu áo này, chị em cũng chưa cần mix&match cầu kỳ. Chỉ cần kết hợp mẫu áo với quần âu đen như Park Min Young, vẻ ngoài đã rất hút mắt, có được sự hài hòa, thanh lịch.

Park Min Young diện quần âu theo những cách đơn giản mà siêu thanh lịch trong phim mới-6

Với những bộ suit quần dài mang tông màu xám nhạt, chị em layer bên trong một chiếc áo sơ mi trắng thì vẻ ngoài sẽ có được sự thanh lịch, tinh tế không thua gì Park Min Young.

Park Min Young diện quần âu theo những cách đơn giản mà siêu thanh lịch trong phim mới-7

Dù diện bộ đồ mang tông màu nâu - đen, Park Min Young cũng chẳng bị "dừ" đi chút nào. Thay vào đó, nữ diễn viên ghi điểm ở sự nữ tính, yêu kiều và rất sang trọng.

Park Min Young diện quần âu theo những cách đơn giản mà siêu thanh lịch trong phim mới-8

Chị em không nhất thiết phải diện áo sơ mi quanh năm suốt tháng khi tới công sở. Hãy thử đổi mới phong cách với áo len tăm cổ bẻ, rồi kết hợp với quần âu, vẻ ngoài sẽ có được sự trẻ trung, thời thượng mà vẫn chuyên nghiệp.

Park Min Young diện quần âu theo những cách đơn giản mà siêu thanh lịch trong phim mới-9

Áo len tăm trắng + quần âu màu nâu nhạt là cặp bài trùng hoàn hảo, mang đến sự tươi trẻ, tinh tế cho người diện mà chẳng cần suy nghĩ nhiều.

Bạn đang xem: Park Min Young diện quần âu theo những cách đơn giản mà siêu thanh lịch trong phim mới

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết