Nữ trang thanh lịch vẫn "chất" trong BST Beyoncé hợp tác với Tiffany

Với Return to Tiffany x Beyoncé, ca sĩ mang tính biểu tượng đang mang đến sự hào nhoáng và quyến rũ trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Renaissance của cô ấy theo phong cách cổ điển của Tiffany & Co.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Phong cách Return to Tiffany mang tính biểu tượng đang nhận được một bản cập nhật thú vị nhờ Beyoncé và Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Renaissance của cô ấy. Để tôn vinh tinh thần của chuyến lưu diễn, hãng trang sức xa xỉ đang diễn giải lại mô-típ mang tính biểu tượng của mình bằng cách kết hợp thẻ trái tim cổ điển với biểu tượng từ chuyến lưu diễn. Bộ sưu tập capsule được phát hành cùng ngày Beyoncé thực hiện chuyến lưu diễn của mình tới East Rutherford, New Jersey.

Trong mối quan hệ hợp tác giữa Tiffany & Co. , BeyGOOD và Quỹ Shawn Carter, 100% lợi nhuận từ việc bán bộ sưu tập sẽ dành cho chương trình Học bổng About Love để hỗ trợ những sinh viên quan tâm theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực sáng tạo. Vào năm 2021, quỹ đã cam kết hỗ trợ 2 triệu đô la cho các sinh viên lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo tại 5 trường Đại học và Cao đẳng da đen trong lịch sử.

Nữ trang thanh lịch vẫn "chất" trong BST Beyoncé hợp tác với Tiffany - 1

Với phong cách và sự quyến rũ không thể nhầm lẫn của trang sức Tiffany & Co. tinh túy cùng với những điểm nhấn mới mẻ từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Renaissance của Beyoncé, bộ sưu tập Return to Tiffany x Beyoncé là bộ sưu tập mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Trong suốt chuyến lưu diễn của mình, Beyoncé đã tô điểm cho thương hiệu này, từ đồ trang sức đặt làm riêng và tai nghe của Tiffany & Co.—nhà kim hoàn chính thức của Renaissance World Tour— lấp lánh trên sân khấu. Trước đó, vào năm 2021, cô đóng vai chính là gương mặt đại diện cho chiến dịch About Love của Tiffany & Co. cùng với chồng Jay-Z để tôn vinh tình yêu hiện đại. Trong chiến dịch đầu tiên của họ cùng nhau, cô ấy đeo viên kim cương Tiffany vô giá, một viên đá 128,54 carat chỉ được đeo ba lần trước đó.

Nữ trang thanh lịch vẫn "chất" trong BST Beyoncé hợp tác với Tiffany - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH ANH ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Nữ trang thanh lịch vẫn "chất" trong BST Beyoncé hợp tác với Tiffany

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết