Nữ sinh trường top đầu Hàn Quốc ngượng ngùng vì làm mẫu ảnh cho tạp chí đàn ông

Người đẹp sinh năm 1992 nổi là người mẫu của tạp chí Maxim Hàn Quốc, từng chiến thắng giải Miss Maxim 2019.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot

Kim Na Jung là người mẫu xinh đẹp của tạp chí nam giới Maxim.

Kim Na Jung sinh năm 1992. Cô tốt nghiệp Đại học Ewha - trường tư thục dành cho nữ luôn nằm trong top đầu những trường Đại học danh giá ở Hàn Quốc. Kim Na Jung từng là MC cho đài truyền hình KBS chuyên về thời tiết, chứng khoán. Đây là đài truyền hình trung ương cùng với SBS và MBC.

Sau đó, cô từ bỏ công việc này và trở thành người mẫu. Người ta chú ý đến Kim Na Jung sau khi trở thành Miss Maxim 2019 - nàng thơ của tạp chí dành cho nam giới Hàn Quốc.

Lựa chọn trang phục khi là người mẫu tạp chí Maxim của Kim Na Jung.

Thời gian gần đây, Kim Na Jung đang tham gia một số chương trình truyền hình. Những tấm ảnh cô chụp cho tạp chí Maxim trở thành tâm điểm chú ý. Kim Na Jung khá ngại ngùng khi người xác xem những bức hình gợi cảm này.

Cô chia sẻ: "Có rất nhiều điều tôi muốn làm. Tôi đã học nghệ thuật, trở thành người dẫn chương trình, làm người mẫu cho tạp chí nam giới. Tôi đã làm những gì mình muốn nhưng tôi lo lắng vì có những người sẽ không thích điều này khi chỉ nhìn thấy ở một phía".

Cô khá ngượng ngùng khi mọi người trong một chương trình khác xem được.

"Không giống như những người mẫu khác, việc tôi từng là MC khiến nhiều người có những bình luận không hay" - Kim Na Jung bộc bạch. Khi đến với Miss Maxim 2019, Kim Na Jung khá lo lắng nhưng cô đã giành được vị trí đầu tiên và trở nên tự tin hơn. Sau đó, Kim Na Jung tiếp tục gắn bó với tạp chí này và cô không xấu hổ về điều đó.

Nữ sinh trường top đầu Hàn Quốc ngượng ngùng vì làm mẫu ảnh cho tạp chí đàn ông - 7

Hình ảnh đời thường của cô không giống như những shoot hình tạp chí

"Tôi cảm thấy Marilyn Monroe thật tuyệt vời. Tôi cũng sinh ra là phụ nữ và tôi không muốn bỏ lỡ hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ của mình, tôi muốn trở thành một biểu tượng gợi cảm. Tôi sẽ hối hận nếu bỏ lỡ" - Kim Na Jung nói.

Sau khi nghe cô bày tỏ, các MC đã khuyến khích cô đi theo con đường của riêng mình. "Thật khác biệt. Không có ai vừa đưa tin thời tiết vừa làm người mẫu cho một tạp chí đàn ông" - một ngườilên tiếng.

Nữ sinh trường top đầu Hàn Quốc ngượng ngùng vì làm mẫu ảnh cho tạp chí đàn ông - 8

Người đẹp từng gắn bó với công việc người dẫn chương trình.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Nữ sinh trường top đầu Hàn Quốc ngượng ngùng vì làm mẫu ảnh cho tạp chí đàn ông

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết