Nữ diễn viên Trung Quốc lên top 1 tìm kiếm vì chiếc áo quá táo bạo

Từ khóa "Tống Thiến táo bạo" đang trở thành chủ đề hot trên MXH Trung Quốc.

Sự kiện: Phong cách thời trang của SAO Tin ảnh, phong cách người mẫu hot

Theo Sohu đưa tin, mới đây, Tống Thiến xuất hiện tại show thời trangLouis Vuitton ở Italy trong bộ trang phục táo bạo với áo không tay, xẻ cổ chữ V sâu, màu đen. Côkết hợp mẫu áo gợi cảm này vớiquần màu đỏ, chất liệu da và túi xách củaLouis Vuitton. Tuy nhiên, do bộ trang phục hở khá nhiều khiến cho Tống Thiến nhận về hàng loạt những bình luận trái chiều.

Bộ trang phục xẻ cổ sâu của Tống Thiến trở thành chủ đề tranh luận trên Weibo.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả cho rằng,bộ trang phục của nữ diễn viên nhìn như bán nude. "Cá nhân tôi thấy không đẹp vì nó quá hở", "Đường xẻ của chiếc áo có vẻ quá sâu", "Cô ấy nên lựa chọn bộ đồ kín đáo hơn",... là những lời bình luận của công chúng về sự xuất hiện lần này của Tống Thiến. Từ khóa"Tống Thiến táo bạo" trở thành chủ đề đang được quan tâm trên Weibo.

Tống Thiến đang là cái tên được nhiều thương hiệu thời trang quốc tế săn đón.

Trước khi trở thànhđại sứ thương hiệu mới củaLouis Vuitton, nữ diễn viên từng có cơ hội hợp tác với các nhà mốt danh tiếng nhưChanel, Loewe,Rimowa. Gu thời trang của Tống Thiến nhận được sự đánh giá cao vì gợi cảm, nằm ở ngưỡng an toàn.

Tống Thiến sinh năm 1987, quê ở Thanh Đảo, Sơn Đông (Trung Quốc),nghệ danh là Victoria. Ngoài ra, cô cònlàca sĩ,người mẫu và diễn viên. Năm 2009, cô ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc f(x) tại Hàn Quốc. Không chỉ đạt được những thành công nhất định ở xứ kim chi, Tống Thiến cũngrất nổi tiếng ở Trung Quốc. Cô xếp vị tríthứ 7trong top 10 những nhân vật có độ nổi tiếng nhất trên Baidu, xếp vị trí 80 trênThe 2013 Independent Critics List of the 100 Most Beautiful FacesEntertainment World's 50 Most Beautiful Peoplevào năm 2011.

Một thiết kế xẻ cổ tương tự từng được Tống Thiến lăng xê trước đó.

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Nữ diễn viên Trung Quốc lên top 1 tìm kiếm vì chiếc áo quá táo bạo

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết