NTK tài năng gốc Việt Peter Do lại có sự hợp tác đáng chú ý

Bộ sưu tập capsule độc quyền sẽ ra mắt vào tháng 10 này.

Sự kiện: Xu hướng thời trang Tin tức thời trang quốc tế HOT

Chỉ vài tuần sau khi ra mắt với thương hiệu Helmut Lang, Peter Do đã tiết lộ rằng anh ấy có một dự án hoàn toàn khác trong các tác phẩm: một bộ sưu tập capsule độc quyền được thực hiện với sự hợp tác của Banana Republic. Đến tháng 10 này, nhóm sẽ gặp nhà thiết kế người New York, người đã trau dồi các quy tắc thiết kế của mình khi làm việc dưới quyền của Phoebe Philo tại Celine, thâm nhập vào kho lưu trữ kéo dài hàng thập kỷ của nhà cung cấp trang phục Mỹ để sản xuất một dòng sản phẩm linh hoạt, được thiết kế riêng.

Bộ sưu tập capsule được cho là có các món đồ và phụ kiện ready to wear “biến đổi và mang tính giới tính”, tất cả đều sẽ được chế tác trên bảng màu trung tính đặc trưng của Do. Mô phỏng lại những hình dáng tinh túy của Banana Republic, bộ sưu tập sẽ bao gồm áo khoác ngoài có cấu trúc, hàng dệt kim mềm mại và áo sơ mi lụa tiện dụng, theo thương hiệu.

Mối quan hệ hợp tác này là sự hợp tác nổi bật nhất của Banana Republic trong lịch sử của công ty và nó diễn ra khi công ty đang tìm cách tạo điều kiện cho một “sự chuyển đổi thương hiệu” tự tuyên bố. Nhãn hiệu thuộc sở hữu của GAP trước đây đã tổ chức các buổi trình diễn đường băng thấp trong Tuần lễ thời trang New York, và nó đã từng tranh thủ CFDA và nhà thiết kế Greg Lauren cho một dòng trang phục nam; nhưng mối quan hệ mới được thành lập với Do, một trong những nhà thiết kếmới được yêu cầu nhiều nhất của thời trang ngày nay, chắc chắn sẽ củng cố danh tiếng ngày càng cao mà Banana Republic mong muốn.

Mặc dù là một trong những tài năng thời trang phát triển nhanh nhất của Mỹ, Do vốn thờ ơ với giới truyền thông và các màn PR thương hiệu trên báo chí. Tuy nhiên, sự hợp tác với Banana Republic sẽ làm nổi bật nhãn hiệu trùng tên của nhà thiết kế gốc Việt, được ra mắt vào năm 2018 trên phạm vi rộng hơn.

NTK tài năng gốc Việt Peter Do lại có sự hợp tác đáng chú ý - 1

NTK tài năng gốc Việt Peter Do lại có sự hợp tác đáng chú ý - 2

NTK tài năng gốc Việt Peter Do lại có sự hợp tác đáng chú ý - 3

NTK tài năng gốc Việt Peter Do lại có sự hợp tác đáng chú ý - 4

NTK tài năng gốc Việt Peter Do lại có sự hợp tác đáng chú ý - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: NTK tài năng gốc Việt Peter Do lại có sự hợp tác đáng chú ý

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết