Những phương pháp tẩy rửa đồ trang sức hữu hiệu nhất cho bạn

Kỳ nghỉ lễ đang đến gần với chúng ta và nếu bạn hỏi, việc không đeo ít nhất một món đồ hoặc phụ kiện sáng bóng lấp lánh vào thời điểm này trong năm gần giống như là vi phạm pháp luật.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Dưới đây là các bí quyết giữcho đồ trang sức của bạn sáng bóng trong một thời gian dài.

Các loại phương pháp tẩy rửa trang sức

Điều đầu tiên: Bạn cần quyết định loại phương pháp tẩy rửa trang sức nào bạn muốn sử dụng. Chúng ta cùng phác thảo một số tùy chọn khác nhau cho bạn bên dưới.

Chất lỏng:

Tự nhiên:

Siêu âm:

Những phương pháp tẩy rửa đồ trang sức hữu hiệu nhất cho bạn - 1

Máy làm sạch bằng hơi nước:

Những phương pháp tẩy rửa đồ trang sức hữu hiệu nhất cho bạn - 2

Vải đánh bóng:

Những phương pháp tẩy rửa đồ trang sức hữu hiệu nhất cho bạn - 3

Cách sử dụng phương pháp tẩy rửa trang sức

Cách bạn sử dụng phương pháp tẩy rửa trang sức sẽ tùy thuộc vào loại bạn đang sử dụng. Ví dụ, với chất tẩy rửa dạng lỏng, tất cả chỉ là kiểm soát lượng dùng. Đối với một chiếc vòng cổ, một đôi bông tai hoặc một chiếc vòng tay, một đến hai giọt vào một đĩa nước nông sẽ rất hiệu quả. (Lưu ý rằng đối với một số chất tẩy rửa mua ở cửa hàng, bạn hoàn toàn không phải thêm nước) Ngâm đồ trang sức trong 15 phút, trừ khi món đồ đặc biệt mỏng manh, không nên ngâm đồ trang sức dễ vỡ. Sau đó, chà nhẹ bằng bàn chải đánh răng mềm và sạch dành cho em bé rồi rửa sạch. Bạn nên đọc hướng dẫn riêng cho từng trình dọn dẹp để đảm bảo bạn đang thực hiện đúng các bước.

Ngược lại, nếu bạn đang làm việc với máy làm sạch siêu âm, thì mỗi máy sẽ có một bộ hướng dẫn riêng. Các giải pháp làm sạch và súc rửa mà bạn mua cho máy móc của mình là rất cần thiết: Chúng phải tương thích với thiết bị làm sạch để chúng không phản ứng tiêu cực. Nói chung, bạn sẽ cho lượng nước và dung dịch tẩy rửa được khuyến nghị vào máy, đợi máy nóng lên và đặt đồ trang sức của bạn vào khay. Từ đó, để nó trong hỗn hợp khoảng ba đến năm phút. Sử dụng một bộ nhíp (để tránh làm bỏng ngón tay của bạn), lấy các vật dụng ra và vỗ nhẹ hoặc để khô tự nhiên.

Nếu bạn đang đi theo con đường hơi nước, bạn đã biết sẽ có mức nước rất nóng. Thông thường, bạn nên sử dụng nhíp (không dùng tay!) Tuy nhiên, bạn nên đọc hướng dẫn cụ thể trên từng máy xông hơi vì chúng có thể khác nhau.

Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng một miếng vải đánh bóng, hãy đảm bảo rằng đồ trang sức của bạn đã khô hoàn toàn trước khi nhẹ nhàng chà xát phần còn lại của nó bằng miếng vải và thế là xong! Xem đồ trang sức của bạn tỏa sáng.

Chia sẻ
Theo Quang Hà (Arttimes)

Bạn đang xem: Những phương pháp tẩy rửa đồ trang sức hữu hiệu nhất cho bạn

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết