Những phong cách thời trang sân bay "làm quá" của người nổi tiếng

Nhiều ngôi sao chọn sân bay làm sàn catwalk bất chấp tính tiện lợi của trang phục,

Tuy nhiên, đối với một số người nổi tiếng, sân bay cũng đóng vai trò như một sàn catwalk. Trong suốt vài năm qua, các sân bay đã trở thành bối cảnh cho một loạt các khoảnh khắc phong cách sang trọng với những người nổi tiếng diện tất cả mọi thứ từ váy cho đến áo sheer. Dưới đây, chúng ta cùng nhìn lại một số kiểu dáng sân bay kỳ lạ nhất của những người nổi tiếng.

Victoria Beckham

Victoria Beckham bước ra sân bay LAX trong chiếc váy đen với những chi tiết màu xanh lam từ thương hiệu của chính cô ấy. Cô tạo kiểu cho chiếc váy với một cặp kính râm và giày wedge. Bộ trang phục cầu kỳ và sang trọng giống như Beckham nhưng khôngthiết thực nhất cho một chuyến bay dài.

Những phong cách thời trang sân bay "làm quá" của người nổi tiếng - 1

Naomi Campbell

Naomi Campbell đã lan truyền trên mạng xã hội vì nỗi ám ảnh của cô ấy về vệ sinh vào năm 2020, người mẫu đã mặc một bộ đồ hazmat đầy đủ đến sân bay. Bộ trang phục nhanh chóng trở thành biểu tượng trong đại dịch COVID-19 và trông khá kỳ quặc khi ở sân bay.

Những phong cách thời trang sân bay "làm quá" của người nổi tiếng - 3

Lady Gaga

Lady Gaga diện một cây xanh đơn sắc khi đến sân bay quốc tế Narita. Giữa chiếc áo khoác trench coat của Valentino và đôi giày Louboutins cao ngất trời, Gaga chắc chắn đã tạo ra một khoảnh khắckhó quên nhưng nó có thể phù hợp với một buổi tối đi chơi hơn là ở sân bay.

Những phong cách thời trang sân bay "làm quá" của người nổi tiếng - 4

Paris Hilton

Theo phong cách thời trang điển hình của cô, trang phục sân bay của Paris Hilton luôn gây choáng ngợp. Cô gái It-girl đã mặc một chiếc váy sheer dài với chi tiết ren tại LAX. Mặc dù cô ấy trông tuyệt đẹp, nhưng chiếc váy có thể không thoải mái cho một chuyến bay dài.

Những phong cách thời trang sân bay "làm quá" của người nổi tiếng - 5

Kim Kardashian

Thật khó để tưởng tượng việc xuất hiện tại sân bay trong một chiếc váy trễ nải nhưng Kim Kardashian đã làm được điều đó. Sau lễ trao giải Grammy 2015, Kardashian đã đáp chuyến bay đến thành phố New York trong bộ váy vàng rực rỡ.

Những phong cách thời trang sân bay "làm quá" của người nổi tiếng - 6

Kendall Jenner

Kendall Jenner đã gây choáng cho new feed mạng xã hội của chúng ta với nhiều kiểu dáng sân bay sành điệu, nhưng bộ quần áo này có thể là một trong những bộ quần áo kỳ quặc nhất của cô ấy. Người mẫu xuất hiện tại sân bay trong chiếc áo sơ mi và quần dài, hoàn thiện kiểu dáng bằng một đôi bốt.

Những phong cách thời trang sân bay "làm quá" của người nổi tiếng - 7

Miley Cyrus

Kiểu dáng bắt mắt tại sân bay của Miley Cyrus đã tạo nên một tuyên ngônthời trang. Ngôi sao mặc một chiếc áo khoác tuyệt đẹp với hoa hướng dương và các phụ kiện đầy màu sắc. Trang phục vui tươi sẽ là hoàn hảo cho một bữa tiệc nhưng chắc chắn là thái quá đối với sân bay.

Những phong cách thời trang sân bay "làm quá" của người nổi tiếng - 8

Bạn đang xem: Những phong cách thời trang sân bay "làm quá" của người nổi tiếng

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết