Những kiểu buộc tóc đẹp cho mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài, mặt to

Lựa chọn được kiểu buộc tóc phù hợp với gương mặt sẽ giúp cho bạn gái tăng thêm phần xinh đẹp, hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những kiểu tóc đẹp cho mặt trái xoan , mặt tròn, mặt dài, mặt to, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Những cách buộc tóc cho mặt tròn, cách buộc tóc cho người mặt to

Dưới đây là một vài gợi ý về cách buộc tóc cho mặt tròn to để bạn tham khảo:

Búi tóc cao

Nguyên tắc cơ bản để giúp gương mặt bớt to, tròn hơn đó chính là tạo hiệu ứng để mặt như được dài hơn. Và nhiều nhà tạo mẫu tóc đã khẳng định, việc búi tóc trên cao có thể là lựa chọn hữu hiệu giúp bạn làm được điều đó. Tuy nhiên, khi búi tóc lên cao, bạn không nên buộc quá chặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể để tóc mái để tăng thêm độ dễ thương, trẻ trung nhé.

Cách buộc tóc cho người mặt tròn

Tóc cột đuôi ngựa

Tóc cột đuôi ngựa là một kiểu tóc vô cùng quen thuộc. Bạn sẽ chẳng phải mất nhiều thời gian, công sức và chỉ trong tích tắc là bạn đã có ngay diện mạo vô cùng gọn gàng, tươi mới. Kiểu tóc này cũng rất lý tưởng cho các cô nàng mặt tròn. Phần tóc cột lên cao sẽ có thể tạo hiệu ứng để khuôn mặt bạn gọn hơn, trông dài hơn. Tuy nhiên có một điểm mà bạn cần lưu ý đó chính là tránh sử dụng các loại phụ kiện, trâm cài tóc, băng đô bởi những loại phụ kiện này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên to, tròn hơn.

Cách buộc tóc cho người mặt tròn

Những cách buộc tóc cho người mặt dài

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Tóc đuôi ngựa buộc thấp là một cách buộc tóc điển hình, quen thuộc cho các cô nàng mặt dài. Khi thực hiện cách buộc này, phần tóc ở 2 bên sẽ tạo được nét hài hòa cho tổng thể gương mặt, giúp gương mặt bớt dài hơn.

Đầu tiên, bạn chia tóc thành 4 phần rồi buộc phần tóc phía dưới lại. Tiếp đến, bạn đánh rối phần phia trên để tạo độ phồng rồi xoắn lại và cố định bằng kẹp tăm. Hai phần tóc 2 bên cũng làm xoắn tương tự rồi cố định ở giữa là được.

Cách buộc tóc cho người mặt dài

Tóc buộc lệch

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay kiểu tóc buộc lệch xinh xắn để hô biến vẻ ngoài trở nên đáng yêu hơn rồi. Kiểu tóc này sẽ góp phần giúp tiết chế khuôn mặt dài để nó trở nên bầu bĩnh hơn. Bạn có thể chải tóc thật mượt, sau đó dùng máy tạo kiểu để uốn xoăn nhẹ nhàng phần đuôi tóc, sau đó vắt sang một bên và cột lại là được.

Cách buộc tóc cho người mặt dài

Buộc kiểu giấu chun tóc

Buộc tóc kiểu giấu chun này vừa làm tăng thêm vẻ thanh lịch, tinh tế lại vừa giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể xõa phần tóc mai 2 bên và đánh phồng chân tóc để tổng thể trở nên bắt mắt hơn nhé.

Cách buộc tóc cho người mặt dài

Tóc đuôi ngựa tết sát đầu

Tóc đuôi ngựa tết sát đầu sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, trẻ trung. Bên cạnh đó, kiểu tóc đặc biệt này cũng giúp bạn che đi những khuyết điểm của gương mặt dài để bạn thêm tự tin hơn đấy.

Bạn có thể chọn vài phần tóc ở rìa sao cho cân đối rồi chia mỗi phần thành 3 lọn và tết kiểu đuôi sam sát chân, tết cho hết đuôi là được. Sau đó, bạn gom hết tất cả phần tóc buộc lại, tháo chun phần tóc tết là xong.

Cách buộc tóc cho người mặt dài

Những kiểu buộc tóc đẹp cho mặt trái xoan

Nếu sở hữu một gương mặt trái xoan thì xin chúc mừng bạn nhé. Bạn sẽ chẳng phải quá đắn đo khi lựa chọn kiểu tóc buộc nào sao cho phù hợp đâu bởi gương mặt bạn sẽ thích hợp với vô vàn kiểu buộc tóc khác nhau. Hãy cứ thoải mái thay đổi phong cách cùng tóc buộc đuôi ngựa, tóc buộc thấp, tóc tết, tóc buộc lệch, tóc buộc nửa đầu... bạn nhé.

Cách buộc tóc cho người mặt trái xoan

Cách buộc tóc cho người mặt trái xoan

Trên đây là những kiểu buộc tóc đẹp cho mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài, mặt to để bạn tham khảo. Chúc bạn sẽ sớm tìm được kiểu buộc tóc phù hợp nhất với gương mặt của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập webiste META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Bạn đang xem: Những kiểu buộc tóc đẹp cho mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài, mặt to

Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Nguồn: https://meta.vn/hotro/nhung-kieu-buoc-toc-dep-cho-mat-trai-xoan-mat-tron-mat-dai-mat-to-9214

Đừng quên chia sẻ bài viết: