Người mẫu được ví như công chúa tóc mây tại The New Mentor

Nhờ ngoại hình ấn tượng mà cô trở thành thí sinh nổi bật tại chương trình The New Mentor.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot The New Mentor Phong cách thời trang của SAO

Tường Vân gây chú ý với mái tóc màu bạch kim buông dài. Cô nhận được lời khen về phần chọn trang phục khi lần đầu lộ diện trước mặt 4 huấn luyện viên.

Tường Vân là một trong những thí sinh The New Mentor có ngoại hình ấn tượng. Cô có mái tóc màu bạch kim buông dài nổi bật, cùng với gương mặt xinh đẹp mà khángiả ưu ái gọi Tường Vân là công chúa tóc mây.

Xây dựng cho mình màu sắc cá nhân nổi bật với mái tóc tựa như “búp bê”, Bùi Tường Vân khi bước ra đã khiến các Super Mentors “Wow” lên vì quá sángsân khấu.

Được biết,Tường Vân là một người mẫu đồng thời là một nhà thiết kế thời trang trẻ. Phong cách cá nhân của Tường Vân khi xuất hiện trong vòng Pick Team đã để lại nhiều ấn tượng và khiến Super Mentor Hương Giang khuyên Thanh Hằng đưa về đội vì tiềm năng.

Cùng quan điểm với Hương Giang, Lan Khuê đã khuyên Thanh Hằng chọn Tường Vân về đội của cô. Để từ đó, hai đội của Thanh Hằng và Lan Khuê tạo ra thế đối đầu của 2 học trò là Tường Vân vàAlita.

Sau khi thống kêlại các gương mặt đã có trong đội, đặc biệt là chiến lượccủa team, Super Mentor Thanh Hằng đã chốt hạ với câu nói: “Ổn rồi đó” và bấm chọn Tường Vân. Với màu sắc riêng biệt, Tường Vân là thí sinh hứa hẹn làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Người mẫu được ví như công chúa tóc mây tại The New Mentor - 4

Tường Vân có hình thể cân đối, chuẩn mẫu. Cô có số đo 3 vòng:76 - 58 - 87cm.

Tuy xuất hiện trong độicó nhiều thí sinh tài năng, kỳ cựu trong nghề nhưng ngoại hình khác biệt so vớisố đông của Tường Vân luôn tạo nên sức hút riêng. Dù trong các shoot hình chụp riêng lẻ hay chụp tập thể, Tường Vân là thí sinh thu hút ánh nhìn của người đối diện đầu tiên.

Sau khi hoàn thành vòng Pick Team, Thanh Hằng đã gửi thí sinh đi học kỹ năng catwalk từ người mẫu Trang Phạm và kỹ năng diễn xuất, biểu cảm từ đạo điễn Katy Nguyễn.

Thanh Hằng chia sẻ: "Ngoài kĩ năng catwalk của 1 người mẫu, mình muốn đi sâu hơn vào phân tích và hiểu rõ thí sinh của mình. Ở đây khôngcòn sự bọc - lót màu mè nào mà chỉ có sự đối diện của suy nghĩ cảm xúc chân thật nhất của bản thân. Vì khi, bạn thật nhất thì lúc bạn “chạm“được người đối diện nhất. Điều này sẽ giúp các bạn hiểu mình, hiểu ta và dẫn dắt được tập thể.

Cảm ơn chị Kathy Uyên với buổi work shop khai mở tư duy, cảm xúc của các bạn team Thanh Hằng rất nhiều!

Và cảm ơn Trang Phạm đã đóng góp chỉnh sửa giúp các bạn hiểu thêm về hình thể, cách nhón chân hay đứng trong ballet nhằm giúp cho cách catwalk tốt hơn nhé" - Thanh Hằng dành lời tri ân tới 2 người bạn.

Tường Vân nổi bật bởi mái tóc màu bạch kim. Cô đang giữ được phong độ ổn định từ đầu chương trình tới giờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trang ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Người mẫu được ví như công chúa tóc mây tại The New Mentor

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết