Ngắm nhìn nhan sắc người đẹp TP.HCM vừa đăng quang Á khôi 3 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc...

Mặc dù chưa được may mắn chạm tay đến ngôi vị cao nhất, nhưng nữ Doanh nhân Đinh Kim Diệu đã xuất sắc vượt qua được nhiều thí sinh khác và giành lấy ngôi vị Á khôi của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 với niềm vui, hạnh phúc vỡ òa. 

Ngắm nhìn nhan sắc người đẹp TP.HCM vừa đăng quang Á khôi 3 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 1

Tối ngày 15/12/2022 đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 vừa chính thức khép lại tại tỉnh Long An. Với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Lê Thu Hà và lần lượt các giải thưởng Á khôi 1, Á khôi 2 thuộc về thí sinh Đỗ Thị Mỹ Nhiên, Nguyễn Thị Hồng thí sinh Đinh Kim Diệu đạt được danh hiệu Á khôi 3.

Tại đêm chung kết các thí sinh lần lượt các vòng thi: trình diễn trang phục áo dài của NTK Khôi Nguyễn, trang phục công sở, trang phục dạ hội của NTK Tuấn Hải. Đây là các phần thi thời trang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khán giả trên toàn quốc.

Ngắm nhìn nhan sắc người đẹp TP.HCM vừa đăng quang Á khôi 3 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 2

Khác với hình ảnh tất bật ngày thường, trên sân khấu đêm chung kết, những nữ doanh nhân khiến nhiều người trầm trồ bởi những màn thay đổi bất ngờ. Lúc họ dịu dàng, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, lúc thì thanh lịch trong trang phục công sở, khi thì quyến rũ và gợi cảm trong những bộ trang phục dạ hội ôm sát khoe khéo những đường cong.

Ngắm nhìn nhan sắc người đẹp TP.HCM vừa đăng quang Á khôi 3 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 3

Kết thúc phần thi trình diễn trang phục dạ hội, ban giám khảo đã chọn top thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 để chính thức bước vào vòng thi ứng xử

Ngắm nhìn nhan sắc người đẹp TP.HCM vừa đăng quang Á khôi 3 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 4

Ở vòng thi ứng xử này, các thí sinh lần lượt trải qua các câu hỏi đến từ BGK: Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 Nguyễn Thị Phương Triều, Á hậu III Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam năm 2022 Tống Thị Kim Oanh.

Ngắm nhìn nhan sắc người đẹp TP.HCM vừa đăng quang Á khôi 3 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 5

Bằng giọng nói ngọt ngào, truyền cảm hứng và lối ứng xử thông minh, thí sinh Kim Diệu vượt qua nhiều ứng cử viên nặng kí khác và được xướng tên ở ngôi vị Á Hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Được biết Đinh Kim Diệu hiện đang là CEO thương hiệu thời trang Jolly và thương hiệu KimKy Spa nổi tiếng. Và cô được xem là một trong những thí sinh có vẻ đẹp sắc sảo và ngoại hình nổi bật. Trong suốt hành trình, cô đã luôn thể hiện xuất sắc những thử thách trong khuôn khổ cuộc thi.

Ngắm nhìn nhan sắc người đẹp TP.HCM vừa đăng quang Á khôi 3 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 6

Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 đã khép lại một mùa giải thưởng vô cùng ấn tượng, các giải thưởng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là dịp để các quý doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Hy vọng rằng, giải thưởng này sẽ là động lực để Doanh nhân Kim Diệu ngày một phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Chia sẻ
(Arttimes).

Bạn đang xem: Ngắm nhìn nhan sắc người đẹp TP.HCM vừa đăng quang Á khôi 3 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết