Mỹ nhân nóng bỏng của làng quần vợt

Rachel Stuhlmann được blog thể thao Outkick ưu ái gọi là “người có ảnh hưởng tới quần vợt số một thế giới”.

Rachel Stuhlmann sinh ngày 22/10/1995 tại Missouri (Mỹ). Cô nàng chơi quần vợt từ thời trung học và được xếp hạng quốc gia bởi Hiệp hội Quần vợt Mỹ.Người đẹp 9X theo học chuyên ngành Dinh dưỡng và Thể dục tại Đại học Missouri. Tại đây, cô nàng vẫn thi đấu quần vợt cho đại học.Không chỉ chơi quần vợt, Rachel còn làm người mẫu, nhà báo... Mỹ nhân 26 tuổi làm việc cho Top Court, nền tảng quần vợt, nơi nàng viết các bài trên blog và đóng vai trò là người quản lý truyền thông.Trang cá nhân của Rachel có 177.000 người theo dõi. Người đẹp thường đăng tải những hình ảnh nóng bỏng, khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm.Sau khi nữ golf thủ Paige được mệnh danh là “người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh” của Maxim, Rachel chia sẻ cô muốn trở thành "Paige Spiranac của làng quần vợt".Trong cuộc phỏng vấn với Maxim, Rachel cũng bày tỏ tình cảm với thần tượng Rafael Nadal: "Tôi yêu Rafael Nadal từ khi còn nhỏ. Lớn lên, tôi vẫn dán tấm áp phích của anh ấy trên tường. Anh ấy là định nghĩa cơ bản của vận động viên thể thao và nhà vô địch"."Mục tiêu chính của tôi là làm cho quần vợt trở nên quen thuộc hơn. Vì vậy, tôi tạo ra nội dung về môn thể thao này, khiến mọi người hào hứng, cho họ thấy những câu chuyện cuộc sống khác nhau xung quanh quần vợt và theo một cách tích cực", Rachel chia sẻ về lý do chăm chỉ hoạt động mạng xã hội.

My nhan nong bong cua lang quan vot
Rachel Stuhlmann sinh ngày 22/10/1995 tại Missouri (Mỹ). Cô nàng chơi quần vợt từ thời trung học và được xếp hạng quốc gia bởi Hiệp hội Quần vợt Mỹ.
My nhan nong bong cua lang quan vot-Hinh-2
Người đẹp 9X theo học chuyên ngành Dinh dưỡng và Thể dục tại Đại học Missouri. Tại đây, cô nàng vẫn thi đấu quần vợt cho đại học.
My nhan nong bong cua lang quan vot-Hinh-3
Không chỉ chơi quần vợt, Rachel còn làm người mẫu, nhà báo... Mỹ nhân 26 tuổi làm việc cho Top Court, nền tảng quần vợt, nơi nàng viết các bài trên blog và đóng vai trò là người quản lý truyền thông.
My nhan nong bong cua lang quan vot-Hinh-4
Trang cá nhân của Rachel có 177.000 người theo dõi. Người đẹp thường đăng tải những hình ảnh nóng bỏng, khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm.
My nhan nong bong cua lang quan vot-Hinh-5
Sau khi nữ golf thủ Paige được mệnh danh là “người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh” của Maxim, Rachel chia sẻ cô muốn trở thành "Paige Spiranac của làng quần vợt".
My nhan nong bong cua lang quan vot-Hinh-6
Trong cuộc phỏng vấn với Maxim, Rachel cũng bày tỏ tình cảm với thần tượng Rafael Nadal: "Tôi yêu Rafael Nadal từ khi còn nhỏ. Lớn lên, tôi vẫn dán tấm áp phích của anh ấy trên tường. Anh ấy là định nghĩa cơ bản của vận động viên thể thao và nhà vô địch".
My nhan nong bong cua lang quan vot-Hinh-7
"Mục tiêu chính của tôi là làm cho quần vợt trở nên quen thuộc hơn. Vì vậy, tôi tạo ra nội dung về môn thể thao này, khiến mọi người hào hứng, cho họ thấy những câu chuyện cuộc sống khác nhau xung quanh quần vợt và theo một cách tích cực", Rachel chia sẻ về lý do chăm chỉ hoạt động mạng xã hội.

Theo Phương Anh/Zing

Bạn đang xem: Mỹ nhân nóng bỏng của làng quần vợt

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết