Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này

Muốn trở nên thu hút và sành điệu hơn khi mặc đồ bơi, ngoài yếu tố chọn trang phục hợp vóc dáng bạn cần chú ý đến các phụ kiện đi kèm như mũ, kính, vòng cổ, khuyên tai.

Đồ bơi là một trong những trang phục không thể thiếu khi đi biển, đặc biệt là vào mùa hè. Để chọn được bộ bikini hay monokini đẹp, chị em cần quan tâm đến yếu tố phù hợp vóc dáng, ví dụ nếu bạn có vòng 2 kém thon nên chọn đồ bơi một mảnh hoặc dạng cạp cao để giấu mỡ hiệu quả, nếu nàng có phần vai to nên ưu tiên đồ bơi có tay, nếu phái đẹp có phần mông chảy xệ hãy chọn bikini dáng váy... Bên cạnh đó, một yếu tố giúp bạn nổi bật hơn khi diện những bộ đồ bơi chính là phụ kiện đi kèm. Dưới đây là một số cách phối phụ kiện cực chất và sành cho nàng khi mặc đồ bơi.

Đồ bơi màu cam

Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này - 1

Màu cam là một trong những tone nổi bật, giúp chị em càng thêm quyến rũ. Với những người có làn da sáng màu có thể chọn tone cam neon, cam sáng; bạn gái sở hữu nước da ngăm nên ưu tiên đồ bơi màu cam đậm, cam đất.

Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này - 3

Với một bộ bikini rực rỡ như thế này, nàng nên chọn phụ kiện có tone màu tiết chế như vòng cổ màu bạc hoặc trắng, kính đen và sandal màu sắc thiên trầm như hình.

Đồ bơi màu xanh cobalt

Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này - 4

Màu xanh cobalt cũng được rất nhiều người lựa chọn trong mùa hè năm nay vì đem lại cảm giác mát mắt. Bạn có thể diện một bộ monokini có dây bèo đan chéo như thế này nhằm tạo điểm nhấn nữ tính. Màu này cũng không quá kén da nên có thể phù hợp với nhiều người. Chú ý nếu da bạn càng tối màu hãy mặc màu xanh cobalt đậm để tạo sự hài hòa.

Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này - 5

Với bộ đồ bơi sắc xanh như thế này, chị em nên chọn hoa tai, kính mắt và vòng tay có màu sắc nữ tính như sắc hồng nhẹ nhàng. Tránh chọn các tông hồng neon vì nó quá chói, tạo sự tương phản lớn với trang phục.

Đồ bơi màu hồng đào

Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này - 6

Hồng đào là tone nữ tính giúp tô điểm vẻ dịu dàng cho bạn gái. Tuy nhiên, đây cũng màu kén da nên nó chỉ phù hợp với những có nước da sáng và trung bình.

Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này - 7

Một chiếc mũi bucket xanh mát dịu cùng kím râm đen, vòng cổ tối giản là gợi ý phù hợp để tạo sự ăn ý với bộ bikini màu sắc nhẹ nhàng này.

Đồ bơi màu đỏ

Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này - 8

Bikini màu đỏ giúp phái đẹp càng quyến rũ và sexy hơn. Nếu sở hữu vóc dáng gọn gàng, nàng hãy ưu tiên kiểu đồ bơi hai mảnh phối dây hông này để tạo sức hút hơn.

Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này - 9

Với một bộ bikini sexy như thế này, bạn nên tiết chế màu sắc các phụ kiện với khuyên tai màu vàng gold, vòng tay vàng và mũ cói sắc nâu.

Đồ bơi màu đen

Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này - 10

Đồ bơi màu đen là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người vì nó đem lại sự bí ẩn. Nếu sở hữu vóc dáng đẫy đà cùng vòng eo "bánh mì", nàng hãy chọn bikini cạp cao màu đen như hình.

Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này - 11

Một cách phối phụ kiện rất chất với đồ bơi màu đen là phong cách ton-sur-ton cùng kính râm, sandal có màu sắc đồng điệu. Ngoài ra, một đôi khuyên tai sắc trắng sẽ là điểm nhấn nhẹ nhàng cho set đồ.

Bạn đang xem: Muốn mặc đồ bơi đẹp phải biết 5 cách mix phụ kiện cực chất này

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết