Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood...

Những thông điệp không lời được các ngôi sao tuyên bố với Thế giới qua những trang phục lộng lẫy mà họ mặc đến các sự kiện lớn. Đôi khi đó là sự tôn vinh của họ đến những vai diễn và bộ phim họ tham gia, và đôi khi là lời yêu thương thầm gửi đến những người thân thiết.

Công chúng luôn tò mò và mê mẩn những bộ trang phục lộng lẫy mà các sao Hollywood mặc trên thảm đỏ. Nhưng ít ai để ý đến ý nghĩa ẩn chứa phía sau nó. Bằng cách sử dụng những chi tiết nhỏ, các ngôi sao ngầm thể hiện tình cảm của mình đối với những người thân cận, hay sự tôn vinh của họ đối với sự nghiệp diễn xuất và khéo nhắc khán giả nhớ về những nhân vật mà họ đã thể hiện trong các bộ phim/ chương trình truyền hình.

Blake Lively và bí ẩn bộ đầm Met Gala nổi nhất năm nay

Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood cũng làm điều này - 1

Blake đã xác nhận chiếc váy cô mặc tại Met Gala 2022 có một điểm liên quan đến Gossip Girl.

Chiếc váy biến hình mà Blake Lively mặc tại Met Gala 2022 có một điểm liên quan đến series Gossip Girl, chính Blake đã xác nhận điều này. Series Gossip Girl đã làm nên sự nổi tiếng của nữ diễn viên, vì vậy cô luôn muốn mọi người nhớ đến nó. Với một chi tiết trên trang phục của mình, Blake đã thầm tri ân đến bộ phim này.

Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood cũng làm điều này - 2

Họa tiết trên chiếc váy lộng lẫy này được mô phỏng giống phần trang trí trên trần nhà Grand Central, nơi diễn ra cảnh phim được xem là dấu ấn của cô trong Gossip Girl.

Khi chiếc váy biến hình và mặt dưới bằng màu ngọc lam lộ ra, bạn có thể nhìn thấy các chòm sao trên đó. Chúng giống như phần trang trí trên trần nhà ở Nhà ga Trung tâm - Grand Central (New York) - đây cũng là cảnh quay đầu tiên của Blake Lively trong Gossip Girl.

Julia Roberts và một chuỗi ký tự có ý nghĩa

Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood cũng làm điều này - 3

Julia Roberts mặc một chiếc váy có in các chữ cái và con số có những ý nghĩa riêng

Trong buổi ra mắt bộ phim Ticket to Paradise, Julia Roberts mặc một chiếc váy có in các chữ cái và con số giống như vẽ bằng phấn trên bảng đen. Tất cả các biểu tượng đó đều có ý nghĩa riêng đối với cô, JR + DM là tên viết tắt của nữ diễn viên và chồng (Julia Roberts và Daniel Moder). Ngoài ra, còn có những chữ cái đầu tiên trong tên các con cô và những con số là một chuỗi ngày quan trọng đối với Julia, chẳng hạn như năm 2002 là năm đám cưới của cô.

Meghan Markle tiết lộ chòm sao của mình

Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood cũng làm điều này - 4

Hãy nhìn vào họa tiết hình chòm sao Sư Tử, Meghan sinh ngày 4 tháng 8 và cô là cung này.

Trong một sự kiện vào năm 2018, Meghan Markle xuất hiện cùng chiếc clutch acrylic. Hãy nhìn vào họa tiết hình chòm sao Sư Tử trên đó, Meghan sinh ngày 4 tháng 8 và cô đúng là cung này. Hẳn đây là một cách để cô thể hiện cá tính của bản thân là người thuộc chòm sao Sư Tử.

Elle Fanning ngầm nhắc lại vai diễn thông qua đôi giày

Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood cũng làm điều này - 5

Elle Fanning đã mang đôi giày có thiết kế rất đặc biệt này tới buổi ra mắt phim Maleficent.

Elle Fanning đã mang đôi giày có thiết kế rất đặc biệt của Charlotte Olympia tới buổi ra mắt phim Maleficent. Cô thủ vai Người đẹp ngủ trong rừng và nhân vật Aurora được thể hiện rất độc đáo trên đôi giày này.

Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood cũng làm điều này - 6

Cô nàng mặc chiếc áo in hình công chúa ngủ trong rừng tại sân bay ở Nhật Bản.

Elle cũng có một lần khác khéo léo nhắc người hâm mộ về vai diễn này của cô với chiếc đầm giản dị, in hình công chúa Aurora nguyên bản của Disney.

Bạn đang xem: Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết