Mẹ uống nước tiểu của con trai để hạ sốt gây choáng

Sốt cao nhưng không có thuốc hạ sốt để dùng, người mẹ này quyết định uống nước tiểu của con trai để cân bằng thân nhiệt.

Một người phụ nữ ở Trung Quốc bị sốt cao, không mua được thuốc hạ sốtnên cuối cùng đã chọn cách uống nước tiểu của con trai mình và nói rằng "một ngụm nước tiểu sẽ có hiệu quả sau 3 giờ đồng hồ", điều này đã làm dấy lên nhiều tranh cãi.
Theo chia sẻ của người phụ nữ này, cô bị sốt cả đêm, không thể hạ sốt được vì không có thuốc. Nghĩ đến kinh nghiệm truyền miệng ở quê, cô quyết định uống nước tiểu của con trai mình. Không ngờ, sau khoảng 2 - 3 tiếng đồng hồ, cô thực sự hạ sốt.
Cũng theo người phụ nữ, nước tiểu đầu tiên vào buổi sáng là tốt nhất, có tác dụng nhanh nhất, tuy rằng khó ngửi nhưng có hiệu quả.
Me uong nuoc tieu cua con trai de ha sot gay choang
Người phụ nữ chia sẻ, cô uống nước tiểu của con trai để hạ sốt.
"Tôi cảm thấy cổ họng gần như bị nấu chín, cả người sốt bừng. Sau khi uống một ngụm nước tiểu của con trai, không ngờ khoảng gần 3 tiếng sau, cơn sốt đã hạ xuống", người phụ nữ nói.
Câu chuyện uống nước tiểu hạ sốt của người phụ nữ nhanh chóng được lan truyền. Bên cạnh những bình luận tỏ ra ngạc nhiên và muốn thử, đa số mọi người đều phản đối và cho rằng việc uống nước tiểu để hạ sốt là phản khoa học, vừa có nguy cơ nhiễm trùng vừa làm tăng khả năng sốt cao hơn.
Hiện tại, người phụ nữ đã xóa video chia sẻ về việc này. Nhìn từ những video khác trên tài khoản Douyin của cô, có thể thấy người phụ nữ có 3 người con và hầu như ngày nào cô cũng đăng bài về thói quen phòng chống dịch bệnh tại nhà. Bên cạnh đó, cô cũng than thở vì dịch bệnh khiến tất cả mọi người khổ sở, mong sớm vượt qua gia đoạn này.

Mời độc giả xem thêm video:WHO khuyến cáo về thuốc chữa sốt rét trong điều trị COVID-19 (Nguồn video: THĐT)

Kiều Dụ (Theo Sina)

Bạn đang xem: Mẹ uống nước tiểu của con trai để hạ sốt gây choáng

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Chia sẻ bài viết