Mẹ dùng rượu mạnh làm “siro trị cảm lạnh”, con khóc thét

Người mẹ này sử dụng rượu Vodka làm "siro trị cảm" và ép cậu con trai chưa đầy 1 tuổi phải uống.

Thời gian gần đây, một đoạn video lạm dụng, ngược đãi trẻ em được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Một cặp vợ chồng người Anh bị nghi ngờ ngược đãi con trai ruột dưới 1 tuổi của mình bằng rượu mạnh.
Cụ thể, người mẹ đã sử dụng rượu Vodka làm "siro trị cảm" và ép con trai chưa đầy 1 tuổi của mình phải uống. Khi bé trai khó chịu vì mùi rượu, tỏ ý phản kháng, không muốn uống, người mẹ dồn ép, đổ rượu vào miệng con trai, khiến đầu của bé bị đẩy ra sau và buộc phải nuốt xuống. Ngay khi nuốt xong, cậu bé khóc thét, nghe rất xót xa.
Trong lúc đó, một người đàn ông được cho là cha đứa trẻ đứng bên cạnh và không làm gì cả. Không những thế, cặp vợ chồng này còn quay chụp lại toàn bộ quá trình và tung lên mạng khiến dư luận bàn tán sôi nổi.
Me dung ruou manh lam “siro tri cam lanh”, con khoc thet
Mẹ dùng rượu mạnh làm siro trị cảm lạnh, con khóc thét.
Đoạn video sau khi được đăng tải đã lập tức thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số cư dân mạng đều để lại bình luận chỉ trích, phẫn nộ trước hành động thiếu suy nghĩ, vô lương tâm của cặp vợ chồng. Có người lập tức báo cảnh sát, yêu cầu vào cuộc điều tra.
Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã xác định được hành vi phạm pháp và tìm đến tận nơi ở của cặp vợ chồng. Họ lập tức bắt giữ hai đối tượng vì tình nghi hành hạ, ngược đãi và bạo hành trẻ em.
Tuy nhiên, vì cặp vợ chồng nhanh chóng nộp tiền bảo lãnh nên được tại ngoại sau đó không lâu. Điều này khiến nhiều người cảm thấy chưa yên tâm, họ tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của cháu bé nên đã liên hệ với cơ quan phúc lợi xã hội địa phương để nhờ giúp đỡ.
Tuy nhiên, đại diện cơ quan phúc lợi xã hội địa phương đã phản hồi rằng hiện cậu bé đang ở với bố mẹ, rất an toàn, đoàn thể không cần can thiệp.

Mời độc giả xem thêm video:

Kiều Dụ (Theo SH)

Bạn đang xem: Mẹ dùng rượu mạnh làm “siro trị cảm lạnh”, con khóc thét

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Chia sẻ bài viết