Mẹ đơn thân hành hạ con trai dã man gây phẫn nộ

Bé trai chia sẻ rằng mẹ cậu là mẹ đơn thân, vì không có ai can thiệp nên cậu từng bị mẹ đánh đập dã man nhiều lần.

Theo báo cáo tổng hợp của các phương tiện truyền thông Hồng Kông, tòa án trích dẫn lời khai của bé trai cho biết, vào ngày xảy ra sự việc, bé trai 8 tuổi sống tại khu dân cư ở Tây Cửu Long không chịu mặc quần áo vì mải nghịch iPad và điện thoại di động. Tức giận vì con không nghe lời, mẹ bé đầu tiên dùng dép đánh con, sau đó dùng móc treo quần áo để vụt vào chân đứa trẻ.
Sợ hãi, bé trốn dưới gầm bàn nhưng ngay lập tức bị mẹ lôi ra, treo ngược trong phòng khách để đánh đập. Chỉ khi bé trai khó thở, choáng váng, người mẹ mới buông tay, quăng ngã con xuống đất.
Me don than hanh ha con trai da man gay phan no
Ảnh minh hoạ.
Sự việc bị phát hiện khi bé trai đi học trở lại, cô giáo phát hiện trên trán cháu có cục máu đông, sau tai trái sưng tấy đỏ, chân tay nhiều vết thương. Lo sợ bé bị bạo hành, cô giáo báo cáo với nhà trường và gọi cảnh sát.
Khi được hỏi, bé trai thú nhận rằng mẹ cậu là mẹ đơn thân, vì không có ai can thiệp nên cậu từng bị mẹ đánh đập dã man nhiều lần. Có lần vì không làm bài tập, mẹ bé đã bịt mắt con trai lại, dùng kim chích vào tay con và ra lệnh cho con đi đi lại lại trong phòng khách 100 lần khiến bé kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần.
Mới đây, vụ việc được đưa ra xét xử, người mẹ đơn thân đã bị tòa án Tây Cửu Long kết án với hai tội danh cố ý hành hung gây thương tích cho trẻ em và ngược đãi trẻ em.
Thẩm phán Tăng Khánh Đông chỉ ra rằng mặc dù bé mắc chứng tăng động giảm chú ý nhưng điều đó không ảnh hưởng đến lời khai của cậu. Ngoài ra, tòa cũng nhận thấy người mẹ đơn thân mắc bệnh tâm thần, phải một mình chăm sóc con rất vất vả nhưng không có nghĩa là có thể áp dụng nhục hình.
Hiện, người phụ nữ sẽ được tại ngoại cho đến ngày 15/9 sắp tới trong khi chờ yêu cầu quản chế.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Chân dung nữ bảo mẫu bị tố bạo hành bé trai 1 tháng tuổi

Kiều Dụ (Theo ET)

Bạn đang xem: Mẹ đơn thân hành hạ con trai dã man gây phẫn nộ

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Chia sẻ bài viết