Mai Phương mặc khác hẳn style gợi cảm đời thường khi lên sóng truyền hình làm MC

Hoa hậu Mai Phương được khen ngợi ngày càng đắt show dẫn chương trình.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Phong cách thời trang của SAO Miss World

Mai Phương mặc váy khoét ngay vòng một táo bạo khi làm MC. Chiếc váy cô mặc được nhận xét là táo bạo nhất từ trước tới nay khi làm người dẫn chương trình.

Mai Phương được khán giả biết tới khiđăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2022. Trong thời gian đương nhiệm, cô khá đắt show dẫn chương trình. Hết thời gian đương nhiệm, Mai Phương vẫn tiếp tục theo đuổi con đường làm người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Vì thế, ngoài dẫn chương trình các sự kiện giải trí, Mai Phương còn tham gia dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam (VTV9). Việc các người đẹp lấn sân sang công việc MC khá nhiều. Trước Mai Phương, khán giả còn nhớ tới những cái tên làm công việc này như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Phương Anh...

Là một MC dẫn cả những sự kiện giải trí và bản tin trên sóng truyền hình, Mai Phương có sự lựa chọn trang phục dẫn linh hoạt. Cô chia sẻ: "Lịch của tôi khá dày đặc nhưng tôi cảm thấy vui vì bận rộn như thế... Công việc của một người dẫn chương trình đòi hỏi sự chững chạc, thanh lịch, chuẩn mực và tôi luôn tâm niệm "nhập gia tùy tục", mình ở trong môi trường nào thì phải thích ứng để phù hợp".

Hình ảnh Mai Phương khi dẫn bản tin trên sóng truyền hình. Cô chọn cách làm tóc đơn giản, trang điểm vừa đủ để gương mặt trẻ trung và rạng rỡ.

Vậy nên hình ảnh khi dẫn bản tin sóng truyền hình của Mai Phương khá thanh lịch, kín đáo. Cô thường chọn những thiết kế có phong cách công sở. Nhiều người đẹp chấp nhận, hình ảnh của bản thân khi lên sóng "già hơn" so với ngoài đời thực. Bởi, quy định trang phục khi lên sóng được chỉ rõ với mỗi nhân sự. Những trang phục màu sắc lòe loẹt, nhiều hoa văn, trang sức quá lớn, trang điểm quá đậm... đều là những điều tối kỵ của MC.

Bởi ngoại hình của MC gây chú ý sẽ khiến khán giả mất tập trung vào nội dung của bản tin.

Ngược lại, khi đi dẫn sự kiện, Mai Phương chăm chút hình ảnh kỹ lưỡng và lộng lẫy hơn. Cô mặc những thiết kế đầm dạ hội dáng dài, đuôi cá với nhiều chất liệu khác nhau. Chi tiết đính kết, cut out... được sử dụng khéo léo để hình ảnh cô trên sân khấu thêm thu hút hơn.

Mai Phương mặc khác hẳn style gợi cảm đời thường khi lên sóng truyền hình làm MC - 5

Tùy theo tính chất của từng sự kiện mà Mai Phương có lựa chọn trang phục khác nhau. Ban tổ chức sẽ có những yêu cầu cụ thể cho các MC, và các MC sẽ thống nhất về màu sắc, phom dáng... để có sự đồng đều, hài hòa về mặt hình ảnh.

Mai Phương mặc khác hẳn style gợi cảm đời thường khi lên sóng truyền hình làm MC - 6

Mai Phương ngày càng nhận được lời khen vềsự hoàn thiệnsắc vóc sau khi trở thành Miss World Vietnam 2022.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trang ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Mai Phương mặc khác hẳn style gợi cảm đời thường khi lên sóng truyền hình làm MC

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết