Madame Tam Nguyen – Trang sức ngọc trai & áo dài Việt Nam

Nhắc đến áo dài, như một lẽ tự nhiên, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc chọn trang sức ngọc trai đi kèm. Cùng khám phá điểm thu hút lạ kỳ đến từ sự kết hợp kinh điển hài hòa và duyên dáng này.

Madame Tam Nguyen – Trang sức ngọc trai & áo dài Việt Nam - 1

NSND Lê Khanh đeo trang sức ngọc trai kết hợp Áo dài Xuân Thu trong BST “Mời trầu”.

Áo dài - nét lụa là mang hồn dân tộc

Mỗi một quốc gia, một vùng lãnh thổ đều có riêng cho mình những điều đặc trưng, những thứ làm nên bản sắc. Với Việt Nam, áo dài chính là quốc phục, là lăng kính soi chiếu văn hóa dân tộc rõ ràng nhất.

Có thể được may từ nhiều chất liệu khác nhau, kiểu dáng cũng biến đổi theo thời gian để phù hợp với xu thế nhưng áo dài vẫn giữ được những đường nét tiêu biểu và gần như phù hợp với mọi phụ nữ Việt Nam.

Madame Tam Nguyen – Trang sức ngọc trai & áo dài Việt Nam - 2

Người mẫu đeo ngọc trai Madame Tam Nguyen kết hợp Áo dài Xuân Thu trong BST “Mời trầu”.

Áo dài khiến cho hình ảnh người phụ nữ đất Việt khác biệt, không nhầm lẫn với bất kì người phụ nữ nào trên toàn thế giới. Áo dài nâng niu, tôn vinh nét duyên - nét lụa là mang hồn dân tộc.

Ngọc trai - trang sức cổ điển mỹ miều

Ngọc trai từ lâu đã được biết đến là thức quà quý mà tự nhiên ban tặng, quý hiếm và giá trị cực cao. Khi khai thác ngọc trai cũng đòi hỏi một quy trình khó khăn và gian nan. Chắc có lẽ vì là món “quà trời ban” nên ngọc trai mang khí chất khác biệt, sang trọng và quý phái bậc nhất.

Madame Tam Nguyen – Trang sức ngọc trai & áo dài Việt Nam - 3

Người mẫu đeo ngọc trai Madame Tam Nguyen kết hợp áo dài Xuân Thu trong BST “Begin Collection” của nhà TK Nguyên Khanh tại Lễ hội Áo dài 2022.

Không chỉ tại Việt Nam, phụ nữ trên toàn thế giới từ thiên kim tiểu thư đến bậc mẫu nghi từ xa xưa hay các cô gái trẻ đến các quý cô, quý bà ngày nay đều ưa chuộng trang sức ngọc trai.

Ngọc trai cũng thường xuyên được chọn làm quà bởi độ sang trọng và giàu ý nghĩa. Ngoài tượng trưng cho sự cao quý, thánh thiện, trong sáng, ngọc trai còn là biểu tượng của may mắn, niềm vui và chung thủy trong tình yêu.

Ngọc trai x áo dài - sự kết hợp hoàn hảo

Ngọc trai sang trọng quý phái, trùng hợp thay áo dài cũng mang lại vẻ đẹp tương tự. Chính vì vậy đây được xem là sự kết hợp độc đáo nhưng phù hợp và có độ cộng hưởng với nhau rất lớn.

Madame Tam Nguyen – Trang sức ngọc trai & áo dài Việt Nam - 4

Người mẫu đeo ngọc trai Madame Tam Nguyen kết hợp áo dài Xuân Thu trong BST “Begin Collection” của nhà TK Nguyên Khanh tại Lễ hội Áo dài 2022.

Từ chuỗi vòng cổ đến hoa tai hay vòng tay và nhẫn ngọc trai đều có thể trở thành trang sức phù hợp với áo dài. Tuy đa số ngọc trai chỉ mang hình dáng tròn hoặc oval nhưng lại có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau đa dạng nên rất dễ phối đồ.

Áo dài khi đứng một mình có 10 phần cao quý, nhưng khi sánh đôi cùng ngọc trai thì khí chất vạn lần. Ngọc trai đứng một mình thì lấp lánh, rạng rỡ nhưng khi kết hợp cùng áo dài lại thêm phần nổi bật, khí chất.

Lựa chọn thương hiệu ngọc trai uy tín

Với sự phát triển của công nghệ, ngọc trai hiện đã có nhiều dòng để chị em có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế. Thương hiệu ngọc trai cao cấp Madame Tam Nguyen là một trong những thương hiệu uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng.

Madame Tam Nguyen – Trang sức ngọc trai & áo dài Việt Nam - 5

Ngọc trai đến từ thương hiệu Madame Tam Nguyen.

Madame Tam Nguyen cung cấp những trang sức ngọc trai bao gồm: chuỗi vòng cổ, vòng tay, hoa tai, nhẫn,… Tất cả các tác phẩm của Madame Tam Nguyen đều được chế tác thủ công tinh xảo bởi đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên tài hoa và nhiệt huyết, hướng đến việc đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu trang sức ngọc trai của khách hàng dù là những yêu cầu khắt khe nhất.

Hơn nữa, sản phẩm ngọc tại Madame Tam Nguyen đều được đảm bảo là ngọc thật 100%, không pha tạp. Madame Tam Nguyen luôn tâm huyết với từng sản phẩm, thay đổi mẫu mã định kỳ, phù hợp với xu hướng thời trang, vừa mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn giữ nét sang trọng truyền thông.

Với uy tín hàng đầu trong ngành, Madame Tam Nguyen tự tin mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Trang sức ngọc trai từ thương hiệu được gắn chắc chắn siêu bền nên hạn chế hiện tượng long rơi, đảm bảo trang sức ngọc trai bền chắc cùng thời gian.

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).

Bạn đang xem: Madame Tam Nguyen – Trang sức ngọc trai & áo dài Việt Nam

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết