Mặc quần ngỡ như không khi thi hoa hậu, người đẹp bị chê gây ác cảm nặng nề

Trang phục xuyên thấu, cut out... là nguyên nhân dẫn đến hình ảnh chưa đẹp cho các thí sinh tại nhiều cuộc thi nhan sắc.

Mặc quần ngỡ như không khi thi hoa hậu, người đẹp bị chê gây ác cảm nặng nề - 1

Thí sinh hoa hậu trình diễn trang phục dân tộc để lộ vòng 3 phản cảm với đường khoét hông cao ngút.

Những năm gần đây, thi hoa hậu được coi như cánh cửa mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân cho các cô gái trẻ và cả những phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Mỗi độ tuổi đều có những cuộc thi sắc đẹp phù hợp để người tham gia có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng, không phải cuộc thi nào cũng được cấp phép, tổ chức quy mô và chuyên nghiệp. Vì vậy, nhiều cuộc thi bị coi như hội chợ, mang lại nhiều tranh cãi.

Và trang phục thi đấu của các thí sinh là một trong những yếu tố được khán giả quan tâm nhiều nhất. Hầu hết các thí sinh phải trải qua các phần thi áo tắm, dạ hội, trang phục dân tộc. Để tạo được ấn tượng với khán giả, các cô gái chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng cho phần thi này. Tuy nhiên, nhiều người chọn lựa trang phục chưa thực sự tinh tế khi để lộ cơ thể quá mức.

Với trang phục dân tộc, các cô gái kết hợp vẻ đẹp truyền thống lồng ghép với hiện đại. Và, bodysuit là thiết kế tiềm ẩn nhiều rủi ro cho các thí sinh khi trình diễn trên sân khấu. Với đường khoét hông cao ngút, để lộ vòng 3 nửa kín nửa hở, các thí sinh khiến khán giả mất tập trung và họ có nguy cơ lộ hàng cao hơn.

Mặc quần ngỡ như không khi thi hoa hậu, người đẹp bị chê gây ác cảm nặng nề - 3

Nhiều thí sinh bị chỉ trích vì phá hỏng nét đẹp truyền thống trên trang phục bằng những chi tiết gợi cảm quá mức.

Với trang phục dạ hội, xu hướng thời trang xuyên thấu kết hợp đính kết luôn là lựa chọn được nhiều người yêu thích. Bởi, nó giúp người mặc phô diễn hình thể triệt để. Nhưng ngược lại, nó cũng là nguyên nhân dẫn tới nhiều khoảnh khắc hớ hênh.

Nhiều cuộc thi chuyên nghiệp, thí sinh sẽ được duyệt trang phục trước khi biểu diễn. Các thiết kế không hợp tiêu chí cuộc thi, gợi cảm quá mức sẽ được yêu cầu thay đổi hoặc chỉnh sửa.

Mặc quần ngỡ như không khi thi hoa hậu, người đẹp bị chê gây ác cảm nặng nề - 4

Những thiết kế xuyên thấu luôn mang lại sức hút lớn cho người mặc. Tuy nhiên, chi tiết xuyên thấu cần được đặt đúng chỗ, thể hiện vẻ đẹp tinh tế không phô.

Mặc quần ngỡ như không khi thi hoa hậu, người đẹp bị chê gây ác cảm nặng nề - 5

Khán giả sợ hãi vì chứng kiến thí sinh hoa hậu "mất chất", mặc đồ phản cảm. Người xem ngao ngán vì lầm tưởng đangxem trình diễn thời trang hội chợ.

Mặc quần ngỡ như không khi thi hoa hậu, người đẹp bị chê gây ác cảm nặng nề - 6

Thí sinh hoa hậu biến sân khấu thành nơi khoe cơ thể quá đà. Trang phục xuyên thấu, cắt xẻ hiểm hóc khiến người nhìn đỏ mặt, phóng khoáng quá mức.

Bạn đang xem: Mặc quần ngỡ như không khi thi hoa hậu, người đẹp bị chê gây ác cảm nặng nề

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết