Lựa chọn đồ chơi cho trẻ từ 3 - 5 tuổi (Phần 2)

Bài viết này sẽ giúp các mẹ có thêm nhiều lựa chọn khi chọn mua đồ chơi cho bé yêu của mình nhé.

Đồ chơi gỗ, lắp ghép

Đồ chơi kim tự tháp hoa Tottosi 202007 (21 mảnh ghép)

Đồ chơi kim tự tháp hoa Tottosi 202007 (21 mảnh ghép)

Đồ chơi gỗ các loại như: cho các miếng gỗ có hình thù khác nhau vào hộp gỗ, hay đồ chơi Spielgaben, trở nên hữu dụng hơn. Đặc biệt, nó không chỉ có tác dụng như một phần cho bé giải trí nữa, mà còn có ý nghĩa giáo dục rất cao. Rèn luyện khả năng tư duy, trí tưởng tượng, đồng thời làm quen với các hình khối, kích thước trong toán học.

Trò chơi rút thanh Woody màu

Trò chơi rút thanh Woody màu  

Tô màu, vẽ tranh

Bộ đồ chơi tô tượng Registoys BDJ-05

Bộ đồ chơi tô tượng Registoys BDJ-05

Ở độ tuổi 1-2 tuổi, vẽ tranh, tô màu mới chỉ dừng lại ở các đường nét nguệch ngoạc, thì giờ đây chuyển sang độ tuổi mẫu giáo, bé có thể tự tin tô hoàn chỉnh một bức hình có sẵn, hoặc tự vẽ được một bức tranh có ý nghĩa hơn. Lý giải được điều này là do, thời điểm này khả năng vận động tinh của các đầu ngón tay đã trở nên thuần thục hơn trước đó rất nhiều, do đó việc cầm một cây bút màu sẽ không nên đơn giản hơn rất nhiều.

Trò chơi cắt ghép

Nếu như trước 3 tuổi, trẻ gặp khó khăn dùng tay để điều khiển các đồ vật thì ở độ tuổi này, bé đã có thể bắt đầu thành thạo dùng kéo cắt giấy, cắt thành các đường, hình thù kỳ thú khác nhau.Hãy chuẩn bị cho bé thật nhiều dấy, 1 chiếc kéo nhỏ, cùng keo dán,.. để bé nhà bạn tha hồ sáng tạo lên “tác phẩm” giấy dán nghệ thuật của mình.

Bảng chọn quần áo bé gái tóc vàng Hongji HJD98208

Bảng chọn quần áo bé gái tóc vàng Hongji HJD98208

Đồ chơi tập thể

hông còn chỉ nghĩ đến mình như những năm đầu đời nữa, trẻ lên 4 bắt đầu có những nhận thức rõ hơn về tình bạn,  một cách gọi có phần hơi “xa xỉ” nhưng đơn giản hơn đó là những đứa trẻ cùng chơi với chúng. Bé dần học được cách trò chuyện, chơi cùng với bạn bè xung quanh. Do đó để phát triển được tình cảm này cho bé, các mẹ nên chọn cho con mình các trò chơi tập thể đòi hỏi nhiều bé có thể cùng chơi như đồ chơi xúc cát, đất nặn,…

Đồ chơi đất nặn tạo hình VBCare VBC-5801-A

Đồ chơi đất nặn tạo hình VBCare VBC-5801-A

Có thể nhận thấy được vai trò quan trọng của đồ chơi đến chu kỳ phát triển của trẻ nhỏ. Do đó, ngoài phải chọn đồ chơi cho bé đúng độ tuổi, các mẹ còn phải lưu ý sao phát triển toàn diện các kỹ năng cho trẻ, từ khả năng vận động, giao tiếp, cảm xúc, và nhận biết về xã hội xung quanh.

Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua sản phẩm đồ chơi trẻ em vui lòng liên hệ theo số:.

Tại Hà Nội 04.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Bạn đang xem: Lựa chọn đồ chơi cho trẻ từ 3 - 5 tuổi (Phần 2)

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Nguồn: https://meta.vn/hotro/do-choi-cho-tre-tren-3-tuoi-phan-2-617

Đừng quên chia sẻ bài viết: