Louis Vuitton tôn vinh hình tượng Monogram nổi tiếng

Có thể cho rằng, không có gì dễ nhận biết bằng logo monogram đặc trưng của Louis Vuitton.

Được thiết kế lần đầu tiên bởi Georges Vuitton vào năm 1896, chữ cái đầu của LV và Monogram Flower huyền thoại được làm bằng tay đã khiến các thiết kế của nhà mốt Pháp được thèm muốn và săn đón nhiều nhất. Dựa trên những mã biểu tượng này, Bộ sưu tập trang sức cao cấp Empreinte mới nhất của Louis Vuttion gắn kết quá khứ và hiện tại một cách liền mạch.

Louis Vuitton tôn vinh hình tượng Monogram nổi tiếng - 1

Năm nay, Francesca Amfitheatrof, Giám đốc Nghệ thuật Trang sức và Đồng hồ của Louis Vuitton, mở ra một chương mới xoay quanh những thiết kế hiện đại và táo bạo. Các miếng vàng hồng, trắng và vàng 18 karat được thiết kế để đeo riêng lẻ hoặc kết hợp và kết hợp để tạo ra một phong cách độc đáo.

Louis Vuitton tôn vinh hình tượng Monogram nổi tiếng - 3

Như một lời ca ngợi cho cuộc phiêu lưu, bộ sưu tập trang sức của Louis Vuitton tôn vinh tính thực dụng và tính linh hoạt. Chiếc vòng cổ dài dễ dàng biến tấu thành vòng tay nhiều sợi hoặc vòng cổ xếp chồng lên nhau. Và đối với những người có xu hướng "tai cụp", khuyên tai dạng vòng và vòng bít tai bằng vàng hồng sẽ dễ dàng kết hợp để tạo nên kiểu dáng tinh tế nhưng vẫn thanh lịch. Ra mắt vào 20/8/2022, Bộ sưu tập Empreinte mới nhất của Louis Vuttion rất được mong đợi và chắc chắn là một trong những bộ sưu tập đáng xem nhất năm 2022.

Louis Vuitton tôn vinh hình tượng Monogram nổi tiếng - 4

Louis Vuitton tôn vinh hình tượng Monogram nổi tiếng - 5

Louis Vuitton tôn vinh hình tượng Monogram nổi tiếng - 6

Louis Vuitton tôn vinh hình tượng Monogram nổi tiếng - 7

Bạn đang xem: Louis Vuitton tôn vinh hình tượng Monogram nổi tiếng

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết