LOEWE ra mắt kiểu kính râm mới phong cách bong bóng độc đáo

LOEWE của Jonathan Anderson đã giới thiệu một bộ sưu tập thời trang nữ mùa thu 2022 của nhà mốt.

Nhà mốt lừng danhthổi bong bóng và áp dụng chúng vào váy, áo hoặc tạo ra các phụ kiện cầm tay nổi cùng với giày dép hình củ hành và hơn thế nữa. Khi bộ sưu tập theo mùa bắt đầu được tung ra, các phụ kiện ready to wear cũng ra mắt, chẳng hạn như bộ ba kính râm hiệu LOEWE này.

Những kiểu kính bao gồm:“Mặt nạ”, “Hình chữ nhật” hoặc “Mắt xích” với các màu khác nhau, từ trắng hoặc đen đến các tông màu cơ bản là vàng, đỏ hoặc xanh lam, lựa chọn kính râm mới chắc chắn sẽ chiếm ưu thế trong phần còn lại của mùa hè . Điều này dẫn đến sự thống trị của kính mắt LOEWE trong những năm gần đây, với những kiểu dáng như kính mát acetate hình chữ nhật của LOEWE Paula’s Ibiza từ SS20 trở thành món đồ phải có của các tín đồ thời trang trên toàn cầu.

LOEWE ra mắt kiểu kính râm mới phong cách bong bóng độc đáo - 1

LOEWE ra mắt kiểu kính râm mới phong cách bong bóng độc đáo - 3

Đối với bộ ba kính râm này, bạn có thể lựa chọn ba kiểu dáng mà mỗi kiểu đều phục vụ năng lượng tương lai hoài cổ của riêng mình. "Mặt nạ" có lẽ là táo bạo nhất, thể thao một mảnh ghép kín chìm trong một khung dày mở rộng ra hai bên với các cánh tay mang nhãn hiệu LOEWE. Kiểu "Hình chữ nhật" bao gồm hai thấu kính riêng biệt, được bao quanh bởi một khung hình chữ nhật tròn và các cánh tay hình tam giác giống nhau, trong khi "Cateye" là kiểu đương đại mang phong cách cổ điển, nữ tính hơn.

LOEWE ra mắt kiểu kính râm mới phong cách bong bóng độc đáo - 4

LOEWE ra mắt kiểu kính râm mới phong cách bong bóng độc đáo - 5

Mặc dù các cặp kính này là một phần của bộ sưu tập thời trang nữ mùa thu 2022 của LOEWE, giống như phong cách đã nói ở trên của LOEWE Paula’s Ibiza, không có lý do gì mà những chiếc kính râm này không thể được phân loại là unisex.

LOEWE ra mắt kiểu kính râm mới phong cách bong bóng độc đáo - 6

LOEWE ra mắt kiểu kính râm mới phong cách bong bóng độc đáo - 7

Bạn đang xem: LOEWE ra mắt kiểu kính râm mới phong cách bong bóng độc đáo

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết