Làm thế nào để mặc bộ vest nam theo phong cách đời thường?

Tỷ lệ là tất cả mọi thứ khi mặc một bộ vest và sự vừa vặn chính xác là điều cần thiết.

Sự kiện: Đàn ông sành điệu

Mặc vest cần một số quy tắc hơi khiên cưỡng: Tay áo khoác của bạn nên chạm vào xương cổ tay của bạn. Thắt lưng của bạn phải hơi thắt lại và bạn có thể nhét vừa nắm tay vào giữa áo khoác và áo sơ mi đã cài khuy trên cùng.

Bây giờ chúng ta đã giải quyết vấn đề mặc đồ bộ sao cho phóng khoáng hơn. Dướiđây là một số cách để mặc vest một cách ngẫu hứng:

Với áo phông

Phong cách T-Shirt-with-suit là rủi ro nhất nhưng có nhiều phần thưởng nhất. Thực hiện phong cách này và bạn sẽ trông thật sành điệu. Chọn một chiếc áo phông chất lượng cao tương phản với màu áo vest của bạn. Kết hợp phong cách này với giày thể thao hoặc giày lười và đơn giản để nhấn mạnh phong cách casual của trang phục này.

Làm thế nào để mặc bộ vest nam theo phong cách đời thường? - 1

Với một chiếc áo Polo

Mặc một chiếc áo sơ mi polo với một bộ vest là một bộ suit casual dễ nhìn hơn nhờ sự hiện diện của cổ áo. Đối với bộ vest, hãy đảm bảo rằng áo polo của bạn gọn gàng và không chật. Chọn màu áo polo có đủ độ tương phản với bộ vest của bạn. Bạn cũng muốn lựa chọn giày dáng đời thường kiểu casual, lưu ý không thu hút quá nhiều sự chú ý vào giày dép của bạn.

Làm thế nào để mặc bộ vest nam theo phong cách đời thường? - 2

Với một chiếc áo sơ mi hàng ngày

Nếu bạn chỉ thử nghiệm phong cáchcasual, hãy bắt đầu với một trong những chiếc áo sơ mi hàng ngày. Đó là một bộ trang phục hoàn hảo cực kỳ linh hoạt.

Làm thế nào để mặc bộ vest nam theo phong cách đời thường? - 3

Với áo hoodie hoặc áo thun cotton

Nếu bạn muốn có sự tương phản mạnh mẽ giữa trang phục thường ngày và trang phục chỉnh tề, hãy mặc áo hoodie hoặc áo chui đầu bằng vải bông và mặc vest cùng với nó. Đây là một động thái phong cách táo bạo. Chỉ cần mặc phong cách đó với sự tự tin. Bạn có thể mix nó vớigiày thể thao trông rất hay và chất chơi.

Làm thế nào để mặc bộ vest nam theo phong cách đời thường? - 4

Chia sẻ
Theo QUANG ANH (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Làm thế nào để mặc bộ vest nam theo phong cách đời thường?

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết