Tag: kính hàn

3 cách phân biệt mắt kính thật giả chính xác nhất

Mắt kính thời trang trên thị trường hiện nay đang được làm giả rất tinh vi và người dùng nếu không khéo léo và cẩn trọng rất có thể mua phải một chiếc kính hàng nhái với giá hàng thật. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn các cách phân biệt mắt kính thật giả chính xác nhất.

Hướng dẫn chọn kính hàn hồ quang chuẩn nhất cho thợ hàn

Trong quá trình hàn cắt, để bảo đảm an toàn cho người thợ hàn thì kính hàn là một trong số những trang thiết bị bảo hộ lao động bắt buộc không thể thiếu. Cùng META.vn tham khảo ngay kinh nghiệm chọn kính hàn hồ quang chất lượng, phù hợp cho người thợ hàn trong bài viết sau nhé!

Tại sao nên sử dụng mặt nạ hàn điện tử cảm biến ánh sáng?

Mặt nạ hàn cảm biến điện tử hay kính hàn điện tử, kính hàn cảm biến là những thiết bị được thiết kế dành riêng cho thợ hàn cắt kim loại, hàn điện, hàn hơi. Vậy tại sao chúng ta cần sử dụng thiết bị này? Công dụng của nó là gì? Sản phẩm nào tốt nên dùng nhất?

Cách phân biệt máy hàn xác lớn và máy hàn xác nhỏ

Máy hàn xác lớn và máy hàn xác nhỏ có sự khác nhau như thế nào? Và tại sao người ta lại phân chia như thế? Vậy thì hãy cùng META tìm hiểu rõ về các khái niệm này, hi vọng điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc máy hàn phù hợp. Máy hàn luôn đi kèm các phụ kiện khác nhau và đặc biệt là chi tiết que hàn. Đây cũng là một yếu tố xác định đâu là loại máy hàn xác lớn hay máy hàn xác nhỏ.

Nên chọn mặt nạ hàn điện tử hay mặt nạ hàn truyền thống?

Mặt nạ hàn truyền thống thường có thiết kế cồng kềnh và chỉ có tác dụng che chắn tia hàn, khi dùng phải hất mũ lên liên tục rất bất tiện. Nhưng mặt nạ hàn điện tử ngoài khắc phục được những nhược điểm đó còn có khả năng điều chỉnh độ nhạy sáng, điều chỉnh độ trễ sáng. Vậy theo bạn nên chọn mũ hàn truyền thống hay mũ hàn điện tử?