Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung

Đây còn là kiểu tóc ngắn hoàn hảo cho nàng 30+.

Nhắc đến những kiểu tóc ngắn hot nhất, nhiều nàng sẽ nghĩ ngay tới tóc ngắn tỉa layer. Điều này cũng rất dễ hiểu vì trong một khoảng thời gian dài, tóc ngắn layer luôn chiếm "ngôi vương", là lựa chọn được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, dạo gần đây, có một kiểu tóc ngắn khác đang lăm le chiếm vị trí của tóc ngắn layer, phủ sóng tại các hair salon. Kiểu tóc hot hit ấy chính là tóc ngắn đuôi bằng.

Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-1Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-2Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-3Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-4

Hơi khác một chút so với tóc bob truyền thống, kiểu tóc ngắn chiếm sóng hè 2022 này có đuôi tóc vểnh nhẹ, và được cắt bằng. Nhờ vậy, kiểu tóc ngắn đuôi bằng sẽ mang đến cho gương mặt sự phóng khoáng và hiện đại, nên trẻ trung hơn cả tóc bob truyền thông với phần đuôi được uốn cụp.

Điểm nhấn của tóc ngắn đuôi bằng chính là toàn bộ mái tóc sẽ được duỗi thẳng, tạo sự chỉn chu và không kém phần thời thượng cho diện mạo. Bởi vậy, có thể nói rằng tóc ngắn đuôi bằng có sự đan xen hoàn hảo giữa nét thanh lịch và cả vẻ sành điệu, trẻ trung.

Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-5Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-6Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-7Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-8

Một số nàng có thể lo ngại rằng, tóc ngắn đuôi bằng hơi kén mặt. Nhất là khi được ép thẳng, kiểu tóc này có thể khiến gương mặt to hơn, các nhược điểm hiện lên rõ rệt. 

Tuy nhiên, nếu cắt mái bay thì chị em khỏi lo. Phần tóc mái bay sẽ giúp gương mặt của chị em trông cân đối hơn, nhược điểm như trán quá cao, trán hẹp, cằm thô…, cũng được khắc phục triệt để. 

Tóc mái bay có khả năng "gọt mặt" thanh thoát, hack mũi cao hơn và tạo góc nghiêng cuốn hút. Chưa hết, tóc mái bay trẻ trung, sành điệu nhưng vẫn ghi điểm trang nhã và thanh lịch. Đây là lý do, kiểu tóc ngắn đuôi bằng, cắt mái bay rất hợp với quý cô 30+, giúp nâng tầm nhan sắc và cả thần thái.

Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-9Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-10Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-11Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-12

Ngoài mái bay, chị em có thể cắt mái thưa khi kết thân với tóc ngắn đuôi bằng. Tóc mái thưa vốn được đánh giá rất cao ở khả năng hack tuổi. Tóc ngắn đuôi bằng + mái thưa sẽ mang đến cho chị em sự ngọt ngào và nữ tính, nhưng không sợ bị "cưa sừng làm nghé". Do cấu trúc mái thưa không quá dày, nên vẫn tạo cảm giác nhẹ mát, hợp để áp dụng trong mùa hè. Tóc mái lưa thưa rất sáng mặt, chị em cứ yên tâm áp dụng mà không sợ vẻ ngoài bị tối sầm lại, hay trông nặng nề, thiếu sức sống.

Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-13Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-14Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-15Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-16

Tóc ngắn đuôi bằng, mái bay/mái thưa là một trong những kiểu tóc không cần nhuộm màu, chị em vẫn có được vẻ ngoài trẻ trung. Tuy nhiên, nếu áp dụng các màu nhuộm thời thượng như là nâu hoặc "chơi lớn" hơn với một số màu khói, phong cách của chị em sẽ thêm đột phá, sành điệu. Trong trường hợp không thích nhuộm màu toàn bộ mái tóc, chị em có thể áp dụng kiểu nhuộm highlight, vẻ ngoài thậm chí còn "ăn chơi" hơn. Và đây cũng là một trong những xu hướng nhuộm tóc hot hit ở hiện tại.

Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-17Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-18

Tóc ngắn đuôi bằng có rất nhiều ưu điểm, nhưng tất nhiên, vẫn sẽ có điểm trừ mà chị em cần lưu tâm. Kiểu tóc này hơi mất công giữ nếp. Do đó, chị em hãy chuẩn bị sẵn một số dụng cụ, sản phẩm tạo kiểu như là máy sấy, keo xịt để luôn đảm bảo tóc vào nếp chuẩn đẹp nhé! Ngoài ra, chị em cũng nên chọn dầu gội, dầu xả thật khéo và bổ sung thêm sản phẩm dưỡng tóc để duy trì vẻ mượt mà, óng ả. Như vậy, diện mạo mới xinh đẹp hết cỡ khi để tóc ngắn đuôi bằng.

Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-19Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung-20

Ngắm một loạt hình ảnh tóc ngắn đuôi bằng sành điệu, chị em chắc chắn đã hiểu lý do vì sao kiểu tóc này lại được ưu ái đến vậy. Dù trông khá đơn giản, tóc ngắn đuôi bằng vẫn thừa sức nâng tầm vẻ hiện đại, sang xịn mịn cho chủ nhân và không khiến vẻ ngoài bị già đi. Vậy nên, nếu cần một cú lột xác ngoạn mục cho nhan sắc, chị em hãy thử nghiệm kiểu tóc ngắn sành điệu này nhé!

Bạn đang xem: Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung

Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Chia sẻ bài viết