Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường

Nhiều người hâm mộ gọi tên Đan Trường khi nhìn kiểu tóc mới của Hoa hậu H'Hen Niê.

Mới ngày nào còn chập chững tìm cho mình phong cách thời trang phù hợp, H'Hen Niê giờ đã là mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì Vbiz với hình tượng quyến rũ, cá tính. Sở hữu vẻ đẹp lạ đậm chất núi rừng, bông hậu luôn đem tới cho người ngắm một góc nhìn mới về thời trang cũng như làm đẹp.

Sau nhiều ngày lăn xả đi tình nguyện phát gạo, đi chợ cho dân, H'Hen Niê cuối cùng cũng được trở lại công việc của mình với cương vị là người cầm cân nảy mực của The Next Face 2021. Đây là lần đầu tiên, Top 5 Miss Universe 2018 đảm đương trọng trách huấn luyện viên của gameshow.

Người hâm mộ được dịp đã mắt với liên hoàn những concept thời trang cũng như make up, làm tóc của cô. Mới đây, hé lộ trên story ngày dài làm việc, H'Hen Niê đã cho khán giả biết trước 1 tạo hình sắp lên sóng của cô.

Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường-1

Cô nàng mặc bộ cánh màu xanh nhưng nổi bật hơn cả chính là mái tóc uốn xoăn và được cố định thành 1 chỏm dọc trên đầu.

Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường-2

Mái tóc nếu nhìn từ đằng trước sẽ rất nghệ thuật và high-fashion nhưng khi ngắm nghía từ góc chụp nghiêng, có lẽ không ít người phải ôm miệng cười. Cô cũng thích thú trước mái tóc cool ngầu của mình và show hết các góc cho fan.

Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường-3

H'Hen Niê đã lan tỏa được nguồn năng lượng siêu tích cực mặc cho ngày làm việc của cô phải kéo dài, quay xuyên đêm.

Khi ngắm nghía quả đầu "chất như nước cất" của hoa hậu người Ê Đê, có lẽ không ít người liền nhớ tới mái tóc huyền thoại của anh Bo - Đan Trường.

Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường-4

Đan Trường đi vào tuổi thơ của nhiều thế hệ 8X, 9X đời đầu với mái tóc bổ luống huyền thoại. Dẫu vậy, anh vẫn phải tìm tòi và làm mới bản thân với nhiều giao diện khác.

Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường-5

Kiểu tóc mào gà khổng lồ này của giọng ca Chim trắng mồ côi từng khiến hàng triệu fan lắc đầu. Dẫu khá chơi và đồ sộ nhưng không thể phủ nhận mái tóc này đáp ứng đúng tiêu chuẩn nổi bần bật.

Là những người làm nghệ thuật, các nghệ sĩ cũng phải luôn chuyển mình, tìm tòi và thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau. Làm tóc và trang điểm sẽ luôn đi liền áo quần, phục trang. Quay trở lại với H'Hen Niê trong lần xuất hiện với vai trò huấn luyện viên, công chúng được dịp mãn nhãn với các tạo hình được đầu tư kỹ lưỡng.

Hầu như cô sử dụng các biện pháp làm mới mái tóc như dùng tóc giả đội hay tóc giả kẹp. Đôi khi lại linh hoạt trong phần tạo kiểu như tết chân rết hay tết với phụ kiện tóc.

Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường-6

Cô gái năm xưa mang màu cờ sắc áo Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc Miss Universe giờ tóc đã dài qua vai. Nhan sắc của nàng H'Hen khi để tóc dài lại ủy mị và dịu dàng đến "lịm tim".

Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường-7

Lợi thế tóc dài hơn giúp cô linh hoạt được nhiều kiểu tóc tết sát chân tóc.

Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường-8

Tóc dài ở độ dài hợp lý cũng giúp cô dễ dàng sử dụng nhiều loại tóc kẹp hay tóc buộc nửa đầu mà không lo lắng bị đau chân tóc.

Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường-9

Nhờ sự trợ giúp của đội ngũ make up và làm tóc mà khi đội các mái tóc giả cả đầu, H'Hen Niê không bị đơ và lộ đường viền tóc giả.

Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường-10

Chị em yêu thích phong cách cá tính như hoa hậu H'Hen có thể học hỏi cách dùng thêm phụ kiện là băng đô để che phần mối nối tóc hay phần chân tóc giả tiếp giáp, đồng thời tô vẽ nét chất chơi hơn cho gương mặt.

Bạn đang xem: Kiểu tóc mào gà của H’Hen Niê được nhận xét giống Đan Trường

Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Chia sẻ bài viết