Kiểu áo da nào giúp chị em mặc "chất phát ngất" mùa rét này?

Những kiểu áo da nào sẽ nâng tầm phong cách cho bạn?

Áo khoác da mô tô

Phong cách áo này được phổ biến bởi các băng đảng chuyên đimô tô và các ngôi sao điện ảnh bắt đầu từ thời trang thập niên 50, áo khoác da mô tô có khả năng thách thức các chuẩn mực giới tính. Toát lên vẻ cứng cáp, áo khoác da mô tô trông uy nghiêm, mạnh mẽ nhưng vẫn gợi cảm, quyến rũ và nữ tính. Bạn sẽ thích những kiểu dáng phóng đại trên vai và tay áo, vì thấy chúng hoàn hảo để đạt được kiểu dáng sắc sảo và hợp thời trang.

Kiểu áo da nào giúp chị em mặc "chất phát ngất" mùa rét này? - 1

Áo khoác da bomber

Có một số mẫu áo khoác da kiểu bomber cho phái đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, một số phong cách nhất trong năm 2022 là những chiếc áo khoác có dải ở viền và cổ tay áo, mang đến cho những chiếc áo khoác một hình dáng cổ điển tuyệt vời. Năm nay, xu hướng đang hướng tới những chiếc áo khoác da bomber kiểu “dad-style” dành cho phụ nữ. Phong cách không thể phủ nhận là thú vị và dễ dàng để phối với bất kỳ trang phục nào.

Kiểu áo da nào giúp chị em mặc "chất phát ngất" mùa rét này? - 3

Áo khoác da biker

Kiểu áo khoác da biker - còn được gọi là “perfecto” cổ điển không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và cách giải thích hiện đại trên thị trường mà bạn có thể chọn để phù hợp với kiểu dáng tổng thể của mình. Vẻ ngoài đậm chất rocker-chic, bên ngoài mềm mại và vị trí đặt túi thời trang làm cho chiếc áo khoác da biker (phong cách dành cho nữ) trở nên nổi bật. Trên thực tế, nhiều tín đồ thời trang phân loại kiểu áo khoác biker là áo khoác của tất cả các loại áo khoác da.

Kiểu áo da nào giúp chị em mặc "chất phát ngất" mùa rét này? - 4

Áo khoác da dài

Áo khoác da dài là món đồ thời trang tuyệt đối của thập niên 90. Phong cách này mang đến cảm hứng siêu sang trọng và nữ tính, đồng thời sẽ khiến bạn cảm thấy như đang tham gia bộ phim “Ma trận”. Để có hình dáng gợi cảm hơn, hãy chọn loại da mềm hơn để chất liệu ôm vào khung của bạn, giúp bạn vừa vặn hơn với cơ thể.

Kiểu áo da nào giúp chị em mặc "chất phát ngất" mùa rét này? - 5

Áo khoác da ngoại cỡ

Sở thích và phong cách cá nhân đóng một yếu tố rất lớn trong việc quyết định chiếc áo khoác da tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, trước sức mạnh của xu hướng thời trang streetwear năm 2022, bạn cũng nên thử những chiếc áo quá khổ. Hơn nữa, áo khoác da kiểu dáng lớn cho nữ tạo cảm giác cổ điển. Để có dáng hiện đại hơn, hãy tìm những đường kẻ dài và không có phần vai.

Kiểu áo da nào giúp chị em mặc "chất phát ngất" mùa rét này? - 6

Áo khoác da dángcrop ngắn

Áo khoác da nữ là một xu hướng tương đối gần đây có sức hấp dẫn lớn. Đó là bởi vì kiểu dáng này vẫn giữ nguyên kiểu dáng áo khoác da truyền thống nhưng theo hướng mới mẻ hơn. Dáng áo khoác da cắt cúp vừa vặn quá khổ kết hợp với thắt lưng buộc dây là một điểm nhấn tuyệt đối.

Kiểu áo da nào giúp chị em mặc "chất phát ngất" mùa rét này? - 7

Bạn đang xem: Kiểu áo da nào giúp chị em mặc "chất phát ngất" mùa rét này?

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết