Hướng dẫn mặc áo len chuẩn công sở cho các chàng

Áo len tại nơi làm việc không chỉ là một cách để giữ ấm trong những tháng mùa đông mà chúng còn là một cách tuyệt vời để phá cách với kiểu áo sơ mi và cà vạt đồng phục mà rất nhiều nam giới mặc như đồng phục. Tuy nhiên, không phải mọi chiếc áo len đều dành cho trang phục đi làm và hiểu được ranh giới mong manh giữa áo len phù hợp với công việc và áo len không phù hợp là rất quan trọng.

Sự kiện: Đàn ông sành điệu

Các loại áo len nam nên mặc đi làm

Áo len cổ thuyền

Cổ thuyền là loại áo len phổ biến nhất được bán cho nam giới. Khi mặc nó đi làm, hãy mặc một chiếc áo sơ mi bên trong với cổ áo sơ mi bên trong cổ áo len. Bạn cũng có thể thắt cà vạt dưới áo len. Cổ áo sơ mi và cà vạt sẽ lộ ra, nhưng các điểm của cổ áo thường sẽ được giấu bên dưới cổ áo len, trừ khi nó được cắt rất rộng.

Hướng dẫn mặc áo len chuẩn công sở cho các chàng - 1

Áo len cổ chữ V

Áo len cổ chữ V cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác cho nơi làm việc. Bạn có thể thắt cà vạt gọn gàng hơn so với cổ thuyền, và trông thoải mái hơn một chút dưới áo khoác và áo cộc tay.

Hướng dẫn mặc áo len chuẩn công sở cho các chàng - 2

Áo len vest

Áo len vest để lộ tay áo sơ mi, khiến tổng thể bạn trở nên sặc sỡ hơn. Người ta cũng thường mặc áo vest len có hoa văn trang nhã, với argyles quy mô lớn (một biến thể kẻ sọc hình kim cương) là phổ biến nhất.

Hướng dẫn mặc áo len chuẩn công sở cho các chàng - 3

Những mẫu họa tiếtáo len nam nên mặc nơi công sở

Áo len trơn màu

Thật khó để đi mắc sai lầm ở đây. Chỉ cần giữ màu phù hợp với phần còn lại của tủ quần áo của bạn và bạn sẽ ổn thôi. Tránh bất cứ điều gì quá ồn ào hoặc tươi sáng. Màu xanh hải quân, xám và đen hoạt động tốt như các màu đơn sắc, bảo thủ, đồng thời màu xanh đậm và đỏ cũng có thể được chấp nhận ở các văn phòng casual hơn.

Hướng dẫn mặc áo len chuẩn công sở cho các chàng - 4

Áo len Argyle

Áo len Argyle rất tốt vì chúng có thêm một chút màu sắc và thiết kế. Như đã nói, bạn không muốn có quá nhiều thứ khi nói đến những chiếc áo len này. Đơn giản là chìa khóa với phong cách argyle, vì vậy hãy chọn những màu tối, bảo thủ với có thể là một màu tương phản trong áo len.

Hướng dẫn mặc áo len chuẩn công sở cho các chàng - 5

Áo len dệt kim

Áo len đan dây cáp, bao gồm kiểu áo len Aran mang tính biểu tượng từ Ireland, là một chiếc áo len dày dùng để giữ ấm và bảo vệ trước thời tiết. Với màu trắng, xám hoặc xanh nước biển trơn, nó có thể kết hợp với cà vạt để trở nên được chấp nhận ở nơi làm việc, mặc dù nó trông có vẻ to hơn một chút so với áo len có họa tiết mượt mà.

Hướng dẫn mặc áo len chuẩn công sở cho các chàng - 6

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Hướng dẫn mặc áo len chuẩn công sở cho các chàng

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết