Hướng dẫn cách sử dụng tủ sấy bát Komasu ZTP-168

I. Bảng điều khiển:

Cách sử dụng tủ sấy bát Komasu ZTP-168

II. Tính năng chi tiết của tủ sấy bát KOMASU ZTP 168

- Khử trùng bằng ozone và tia cực tím, giúp diệt sạch vi khuẩn, ẩm mốc cho bát đĩa. Bạn sẽ có được 1 chiếc bát thơm tho cho bữa cơm của mình.

- Kính trong, giúp bạn nhìn thấy bát đĩa xếp bên trong khi quá trình sấy diễn ra, không những sấy bát, mà tủ sấy bát còn tô thêm vẻ đẹp cho nội thất gian bếp nhà bạn.

- Tủ được thiết kế 2 ngăn,với ngăn trên nhiệt độ < 70oC và ozone để sấy những loại kém chịu nhiệt như đồ nhựa, gỗ, thủy tinh kém chịu nhiệt. Đồng thời ozone sẽ khử sạch các loại mùi hôi khó chịu bám trên bát đũa. Ngăn dưới là < 100oC để sấy các loại chịu nhiệt tốt như sứ, đồ inox, sắt tráng men, thủy tinh cao cấp chịu nhiệt.

III. Hướng dẫn sử dụng tủ sấy bát KOMASU ZTP 168

- Bát đĩa sau khi rửa sạch được phân loại và úp thành lớp vào giá đỡ của từng ngăn tủ.

- Mở công tắc khởi động rồi cho từng ngăn hoạt động theo hướng dẫn ở bảng điều khiển trên tủ.

- Tùy số lượng bát đĩa nhiều hay ít, các ngăn sẽ tự vận hành trong vòng từ 5 đến 30 phút.

- Khi đạt đến nhiệt độ cần thiết, hệ thống điều khiển tự động sẽ ngắt điện.

- Muốn tủ tiếp tục làm việc, bạn nhấn nút hoạt động.

• Cách vệ sinh tủ:

- Có thể tháo các giá bát ra ngoài lau chùi.

- Vệ sinh trong ngoài tủ bằng giẻ mềm có thấm chút chất tẩy rửa để tăng hiệu quả làm sạch (xà phòng loãng, nước rửa chén). Muốn inox luôn sáng đẹp, có thể dùng dấm hoặc chanh.

Lưu ý: Đặt tủ cách tường 1cm và có móc sắt định vị tủ vào mặt phẳng tường nhằm tránh cho tủ lật đổ khi có lực mạnh tác động.

- Chỉ sấy bát đĩa, vật dụng hoặc các dụng cụ y tế chịu được nhiệt độ từ 70 đến 100oC. Không dùng để sấy hóa chất và những chất dễ gây cháy nổ hoặc chai lọ chứa dung dịch được đóng kín nút.

• Tiêu hao năng lượng:

Thực tế tủ sấy bát sử dụng rất ít năng lượng. Ví dụ với tủ 168L, công suất 1000W (lúc khởi động) sau 20 phút bát đĩa được sấy khô, tủ đã tự động cắt điện, như vậy điện năng tiêu thụ mới là 1/3 số điện. Chất bảo ôn loại tốt giữa 2 vách tủ, bề mặt phản xạ nhiệt bằng inox 304 và vách kính phía dưới 2 lớp là tác nhân giữ nhiệt và ủ nhiệt hiệu quả nhất nhằm tiết kiệm điện năng.

Tủ sấy bát là một vật dụng nên có và không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ phơi nắng bát đĩa. Bát đĩa của bạn sẽ luôn khô, sạch và tiệt trùng, góp phần ngăn chặn vi khuẩn, vi rút có hại xâm nhập vào cơ thể.

Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ theo số:.

Tại Hà Nội 04. 3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng tủ sấy bát Komasu ZTP-168 tại đây để in và lưu trữ

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng tủ sấy bát Komasu ZTP-168

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cach-su-dung-tu-say-bat-komasu-ztp-168-307

Đừng quên chia sẻ bài viết: