Hôn nhân đẹp của đội trưởng đội tuyển Việt Nam với vợ hot girl

Khá kín tiếng trong chuyện cá nhân nhưng đội trưởng đội tuyển Việt Nam - Đỗ Hùng Dũng sở hữu cuộc hôn nhân đẹp khiến ai cũng phải ngưỡng mộ với cô nàng hot girl xứ Tuyên.

Đội trưởng đội tuyển Việt Nam - Đỗ Hùng Dũng là biểu tượng của sự mạnh mẽ, dứt khoát trên sân cỏ. Thế nhưng ít ai biết rằng, anh chàng lại là người khá ít nói, giản dị và rất khiếm tốn.Vốn khá kín tiếng, ít khi nói quá nhiều về cuộc sống nhưng qua những khoảnh khắc do Triệu Mộc Trinh (quê Tuyên Quang) - vợ của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ phần nào xuýt xoa trước đôi vợ chồng trẻ này bởi họ đang trải qua những ngày vô cùng hạnh phúc, ngọt ngàoHùng Dũng chính là mối tình đầu của Mộc Trinh. Cả hai quen theo một cách vô cùng tình cờ, đúng kiểu “duyên phận” của nhau.Hồi sinh viên, Mộc Trinh đi làm thêm tại cửa hàng quần áo. Một lần tình cờ, Hùng Dũng đến mua hàng và lập tức trúng "tiếng sét ái tình" với cô nàng có vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.Chàng cầu thủ từ đó trở thành khách ruột của cửa hàng quần áo, thường xuyên đến mua hàng, đổi đồ và nghĩ nhiều cách để có cơ hội làm quen với cô gái người Tày xinh đẹp.Dần dần, cả hai nảy sinh tình cảm. Chuyện tình giữa Đỗ Hùng Dũng và cô nàng hotgirl xứ Tuyên - Triệu Mộc Trinh cứ thế bắt đầu theo cái cách bình dị nhất. Cả hai cũng không đăng tải những bức ảnh lãng mạn bên nhau giống bao đôi lứa khác.Hùng Dũng từng chia sẻ về bà xã trên trang cá nhân: “Cô gái ấy duyên dáng với người đối diện. Nhiều bạn xinh nói chuyện lưu loát quá khiến mình ngại. Tính mình thì nhút nhát và không thích các bạn gái quá già dặn, quá xinh gái sợ không hợp. Cô ấy vừa đủ với mình”.Và đáng nói hơn cả, bà xã của Hùng Dũng lại chẳng có mấy hứng thú với bóng đá nhưng lại “chốt đơn” người chồng làm cầu thủ. Cứ mỗi trận đấu Hùng Dũng xuất hiện trên sân, Triệu Mộc Trinh lại chọn cho mình một góc khán đài lặng lẽ nhìn bạn trai thi đấu. Họ yêu nhau lặng lẽ rồi đến một ngày cặp đôi quyết định về chung một nhà trước sự bất ngờ từ nhiều người hâm mộ.Tháng 4/2019, Hùng Dũng và Mộc Trinh kết hôn. Vốn trước giờ vẫn kín tiếng trong chuyện tình cảm nên Hùng Dũng thông báo về lễ cưới với Mộc Trinh trên mạng xã hội chỉ vài ngày trước khi hôn lễ chính thức được diễn ra.Kể từ ngày kết hôn, cô nàng Mộc Trinh trở thành hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm thi đấu. Thời điểm mang thai con đầu lòng, hot girl xứ Tuyên vẫn hết lòng động viên chồng tập trung cho sự nghiệp bóng đá. Bởi khi ấy đang diễn ra SEA Games 30 (năm 2019) và biết được ước mơ của chồng, cô vợ người Tày đã chấp nhận bầu bí mà không có chồng bên cạnh.Thời điểm Hùng Dũng gặp chấn thương nặng, đối diện với nguy cơ phải từ giã sân cỏ, bà xã Mộc Trinh luôn túc trực ở bên chăm sóc cho tới ngày anh bình phục. Nhờ vậy mà một lần nữa, Hùng Dũng khiến mọi người nể phục khi chỉ ít tháng sau đã bắt đầu luyện tập và nhanh chóng lấy lại phong độ để thi đấu cho tuyển quốc gia.

Hon nhan dep cua doi truong doi tuyen Viet Nam voi vo hot girl
Đội trưởng đội tuyển Việt Nam - Đỗ Hùng Dũng là biểu tượng của sự mạnh mẽ, dứt khoát trên sân cỏ. Thế nhưng ít ai biết rằng, anh chàng lại là người khá ít nói, giản dị và rất khiếm tốn.
Hon nhan dep cua doi truong doi tuyen Viet Nam voi vo hot girl-Hinh-2
Vốn khá kín tiếng, ít khi nói quá nhiều về cuộc sống nhưng qua những khoảnh khắc do Triệu Mộc Trinh (quê Tuyên Quang) - vợ của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ phần nào xuýt xoa trước đôi vợ chồng trẻ này bởi họ đang trải qua những ngày vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào
Hon nhan dep cua doi truong doi tuyen Viet Nam voi vo hot girl-Hinh-3
Hùng Dũng chính là mối tình đầu của Mộc Trinh. Cả hai quen theo một cách vô cùng tình cờ, đúng kiểu “duyên phận” của nhau.
Hon nhan dep cua doi truong doi tuyen Viet Nam voi vo hot girl-Hinh-4
Hồi sinh viên, Mộc Trinh đi làm thêm tại cửa hàng quần áo. Một lần tình cờ, Hùng Dũng đến mua hàng và lập tức trúng "tiếng sét ái tình" với cô nàng có vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.
Hon nhan dep cua doi truong doi tuyen Viet Nam voi vo hot girl-Hinh-5
Chàng cầu thủ từ đó trở thành khách ruột của cửa hàng quần áo, thường xuyên đến mua hàng, đổi đồ và nghĩ nhiều cách để có cơ hội làm quen với cô gái người Tày xinh đẹp.
Hon nhan dep cua doi truong doi tuyen Viet Nam voi vo hot girl-Hinh-6
Dần dần, cả hai nảy sinh tình cảm. Chuyện tình giữa Đỗ Hùng Dũng và cô nàng hotgirl xứ Tuyên - Triệu Mộc Trinh cứ thế bắt đầu theo cái cách bình dị nhất. Cả hai cũng không đăng tải những bức ảnh lãng mạn bên nhau giống bao đôi lứa khác.
Hon nhan dep cua doi truong doi tuyen Viet Nam voi vo hot girl-Hinh-7
Hùng Dũng từng chia sẻ về bà xã trên trang cá nhân: “Cô gái ấy duyên dáng với người đối diện. Nhiều bạn xinh nói chuyện lưu loát quá khiến mình ngại. Tính mình thì nhút nhát và không thích các bạn gái quá già dặn, quá xinh gái sợ không hợp. Cô ấy vừa đủ với mình”.
Hon nhan dep cua doi truong doi tuyen Viet Nam voi vo hot girl-Hinh-8
Và đáng nói hơn cả, bà xã của Hùng Dũng lại chẳng có mấy hứng thú với bóng đá nhưng lại “chốt đơn” người chồng làm cầu thủ. Cứ mỗi trận đấu Hùng Dũng xuất hiện trên sân, Triệu Mộc Trinh lại chọn cho mình một góc khán đài lặng lẽ nhìn bạn trai thi đấu. Họ yêu nhau lặng lẽ rồi đến một ngày cặp đôi quyết định về chung một nhà trước sự bất ngờ từ nhiều người hâm mộ.
Hon nhan dep cua doi truong doi tuyen Viet Nam voi vo hot girl-Hinh-9
Tháng 4/2019, Hùng Dũng và Mộc Trinh kết hôn. Vốn trước giờ vẫn kín tiếng trong chuyện tình cảm nên Hùng Dũng thông báo về lễ cưới với Mộc Trinh trên mạng xã hội chỉ vài ngày trước khi hôn lễ chính thức được diễn ra.
Hon nhan dep cua doi truong doi tuyen Viet Nam voi vo hot girl-Hinh-10
Kể từ ngày kết hôn, cô nàng Mộc Trinh trở thành hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm thi đấu. Thời điểm mang thai con đầu lòng, hot girl xứ Tuyên vẫn hết lòng động viên chồng tập trung cho sự nghiệp bóng đá. Bởi khi ấy đang diễn ra SEA Games 30 (năm 2019) và biết được ước mơ của chồng, cô vợ người Tày đã chấp nhận bầu bí mà không có chồng bên cạnh.
Hon nhan dep cua doi truong doi tuyen Viet Nam voi vo hot girl-Hinh-11
Thời điểm Hùng Dũng gặp chấn thương nặng, đối diện với nguy cơ phải từ giã sân cỏ, bà xã Mộc Trinh luôn túc trực ở bên chăm sóc cho tới ngày anh bình phục. Nhờ vậy mà một lần nữa, Hùng Dũng khiến mọi người nể phục khi chỉ ít tháng sau đã bắt đầu luyện tập và nhanh chóng lấy lại phong độ để thi đấu cho tuyển quốc gia.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Hôn nhân đẹp của đội trưởng đội tuyển Việt Nam với vợ hot girl

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết