Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đổi tên, tiết lộ khác biệt sau 15 năm

Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, á hậu Lê Thảo Nhi cùng á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên khoe trọn sắc vóc quyến rũ khi mặc váy ánh kim, đội vương miện.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoa hậu Ngọc Châu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đổi tên, tiết lộ khác biệt sau 15 năm - 1

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Sau hơn một năm đương nhiệm, top 3 luôn nỗ lực hoạt động cùng với những dự án cộng đồng ý nghĩa, gặt hái được nhiều thành công.Để kỷ niệm hành trình ý nghĩa cùng hoạt động đồng hành khởi động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, top 3 đã thực hiện bộ hình thời trang khoe visual thu hút.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh quen thuộc của những “Beauty Queen”, top 3 được khán giả dành nhiều lời khen khi ngày càng hoàn thiện sắc vóc. Được biết, người đứng sau những tạo hình lộng lẫy cho các người đẹp là nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Trước đó, ban tổ chức cuộc thi đã chia sẻ về những tiêu chí chọn tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 trên fanpage cuộc thi.Tân hoa hậusẽ là cô gái hội tụ nhiều yếu tố. Với tinh thần “sự tôi luyện tạo nên người chiến thắng”, cô gái ấycần có nội lực mạnh mẽ và hành trình nỗ lực bền bỉ để đạt được vị trí cao nhất.

Sự trở lại của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong một phiên bản mới, một nhận diện mới, một định danh mới và một hình mẫu mới dành cho người chiến thắng. Cuộc thichắc chắn mang tới nhiều điều thú vị cho fan sắc đẹp đã đồng hành cùng cuộc thi trong 15 năm qua.

Hoa hậu Ngọc Châu đã có một năm đương nhiệm đáng nhớ.

Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ có tên quốc tế là Miss CosmoVienam.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam do UniCorp, UniMedia sáng lập, sở hữu và phát triển từ năm 2008. Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và nỗ lực qua các năm 2008, 2015, 2017, 2019, 2022, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đạt được thành công trong việc truyền tải những thông điệp xây dựng cộng đồng tích cực, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt Nam thời hiện đại. Đồng thời, cuộc thigóp phần mạnh mẽ trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch, quảng bá văn hóa, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Năm 2023 – một cột mốc lịch sử đánh dấu hành trình 15 năm gắn bó, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam chính thức quay trở lại trong: 1 diện mạo mới, 1 định danh mới, 1 phiên bản mới độc đáo, mạnh mẽ.

Trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình hỗ trợ phát triển, tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động và đồng hành cùng tổ chức đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

Á hậu Lê Thảo Nhi và Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chỉ có 2 danh hiệu hoa hậu - á hậu. Và, hoa hậu H'Hen Niê và hoa hậu Khánh Vân vừa trở thành đại sứ vừa là giám khảo của cuộc thi.

Tôn vinh tinh thần sáng tạo với 2 cuộc thi thiết kế diễn ra: “Dự án quảng bá văn hóa dân tộc” và “Cosmo Mascot Design – Thiết kế linh vật Hoàn vũ”. Đây là nhân vật sẽ đại diện cho hình ảnh, diện mạo mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong kỷ nguyên mới, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, truyền tải thông điệp tích cực của cuộc thi đến với khán giả. Vì vậy, cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo sân chơi khác biệt, thu hút các nhà thiết kế thỏa sức đam mê sáng tạo. Linh vật chiến thắng được kỳ vọng sẽ đón nhận tích cực từ khán giả và fan hâm mộ sắc đẹp.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đổi tên, tiết lộ khác biệt sau 15 năm - 7

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 23/12. Vòng sơ khảo từ đầu tháng 10/2023 diễn ra duy nhất tại TP.HCM. Vòng thi Bán kết - Chung kết từ ngày 1/11 đến ngày 23/12, được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia và các đài địa phương khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trang ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đổi tên, tiết lộ khác biệt sau 15 năm

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết