Hé lộ “cát xê” đặc biệt hoa hậu Phan Kim Oanh giành cho "Luyến Lươn" Thanh Hương

Ít ai biết về tình bạn giữa Hoa hậu Phan Kim Oanh và Thanh Hương.

Sự kiện: Tin tức thời trang Việt HOT

Mrs Grand Vietnam lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam và cuộc thi đã được Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội cấp phép. Cuộc thi Mrs Grand Việt Nam 2023 - Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023 diễn ra nhằm thúc đẩy tầm quan trọng của việc ủng hộ hòa bình trên các phương diện và quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Theo BTC công bố, đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam từ đủ 25 tuổi đến đủ 45 tuổi đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam, có vẻ đẹp hài hòa; Đã lập gia đình hoặc đã ly hôn, hoặc là mẹ đơn thân (chưa đăng ký kết hôn), có chiều cao từ 1,57m trở lên. Được biết, cuộc thi này do chính Hoa hậu hoà quý bà hoà bình quốc tế Phan Kim Oanh tổ chức. Theo đó, dàn giám khảo cuộc thi cũng được hé lộ: NSND Vương Duy Biên, Á hậu Thuỵ Vân, Hoa hậu Tuyết Nga, NSUT Quang Tèo, …tổng đạo diễn nhà báo Trần Quang Minh.

Hé lộ “cát xê” đặc biệt hoa hậu Phan Kim Oanh giành cho "Luyến Lươn" Thanh Hương - 1

Hoa hậu Kim Oanh (trái) diện tone trắng bên diễn viên Thanh Hương (phải).

Mới đây ban tổ chức cuộc thibất ngờ hé lộ diễn viên Thanh Hương sẽ là người ngồi “ghế nóng” để chấm thi. Thanh Hương là diễn viên truyền hình nổi tiếng, từng thành công với loạt vai diễn "Lan Cave" trong "Quỳnh Búp Bê", hay "Luyến Lươn" trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao".

Chia sẻ lý do mời Thanh Hương, Hoa hậu Phan Kim Oanh cho biết: “Tôi và Thanh Hương là những người bạn thân thiết, hiểu nhau từ cuộc sống đến công việc. Hương là một người phụ nữ mà tôi tin hiếm ai trong showbiz làm được. Bạn ấy mạnh mẽ, máu lửa hy sinh về nghệ thuật nhưng vẫn cân bằng được cuộc sống”.

Hé lộ “cát xê” đặc biệt hoa hậu Phan Kim Oanh giành cho "Luyến Lươn" Thanh Hương - 2

Về phía diễn viên Thanh Hương cho hay: “Tôi và Oanh biết nhau từ khi chung phim truyền hình, hài Tết. Chúng tôi bằng tuổi nhau và mỗi người có hoạt động nghệ thuật riêng. Nhưng chúng tôi có cùng chung quan điểm làm nghề đó là lao động, cống hiến cho nghệ thuật một cách chân chính. Khi đượcgửi lời mời tôi làm giám khảo, tôi nhận lời ngay mà không suy nghĩ. Bởi, tôi biết Oanh khi làm việc luôn chuyên nghiệp, uy tín”, DV Thanh Hương nói thêm.

Khi hỏi, cát xê cô nhận được là bao nhiêu. Thanh Hương vui vẻ là “không đồng”. “Mối quan hệ của tôi và Oanh là chân tình, vậy nên chúng tôi làm việc cùng nhau dựa trên tình bạn, chân tình dành cho nhau”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MỸ ANH ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Hé lộ “cát xê” đặc biệt hoa hậu Phan Kim Oanh giành cho "Luyến Lươn" Thanh Hương

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết