Hậu trường bộ ảnh thời trang của Yaya Trương Nhi

Cô tự tin chụp nhiều concept thời trang trước mặt các đồng nghiệp.

Hậu trường bộ ảnh thời trang của Yaya Trương Nhi - 1

Yaya Trương Nhi thoải mái chụp hình gợi cảm trước mặt đồng nghiệp nam.

Yaya Trương Nhi được biết tới là một người mẫu, diễn viên của showbiz Việt. Cô gặt hái được những thành tựu nhất định trong gần 10 năm hoạt động nghệ thuật. Không những thế, tên tuổi của cô luôn thu hút trên mạng xã hội bởi nữ diễn viên sở hữu sắc vóc nóng bỏng. Cô từng chia sẻ về lý do độc thân sau nhiều năm chia tay bạn trai làm nhạc sĩ vì bản thân "quá sexy".

Trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường. Cô dành thời gian để tập gym, yoga khi rảnh, độ dáng quyến rũ. Ngoài ra, cô còn chăm chỉ thực hiện nhiều bộ hình thời trang ấn tượng với nhiều concept khác nhau.

Để có được những hình ảnh tâm đắc, Yaya Trương Nhi lựa chọn làm việc cùng ê kíp chuyên nghiệp và có quen biết lâu năm. Bởi đa số, hình ảnh của cô đều hướng tới phong cách sexy. Trong đó, cô sẽ diện những thiết kế tôn hình thể triệt để, đồ bơi hay nội y nóng bỏng.

Hậu trường bộ ảnh thời trang của Yaya Trương Nhi - 3

Cô mặc đồ bơi, tự tin pose nhiều dáng bắt mắt.

Hậu trường bộ ảnh thời trang của Yaya Trương Nhi - 4

Yaya Trương Nhi thường xuyên thực hiện nhiều concept chụp hình gợi cảm.

Stylist sẽ luôn là người theo sát mẫu chụp trong nhiều buổi photoshoot. Trong đó, vì chụp hình gợi cảm nên mẫu sẽ được trang bị nhiều món đồ bảo hộ độc đáo để che chắn cơ thể an toàn, không gặp sự cố trong lúc pose dáng.

Trên thực tế, trong cácdiễn đàn chụp hình, nhiều cô gái trẻ đã gặp phải những tình huống không mong muốn khi chụp hình gợi cảm. Họ bị để lộ hình ảnh hậu trường hay bị quấy nhiễu từ chính ê kíp. Vì thế để thực hiện những bộ hình gợi cảm, nhiều người luôn cân nhắc kỹ về các yếu tố hoặc luôn đi cùng người quen.

Trong một buổi photoshoot sẽ bao gồm nhiều thành viên như nhiếp ảnh gia, giám đốc sáng tạo, stylist, trợ lý chụp hình, trang điểm... và đòi hỏi nghệ sĩ cần giữ vững thái độ làm việc chuyên nghiệp để đạt đươc hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, để có hình ảnh ưng ý, Yaya Trương Nhi không ngại phơi mình dưới nhiều dạng thời tiết, địa hình khác nhau. Chụp hình thời trang không đơn thuần chỉ chụp trong studio. Cô từng tiết lộ nhiều hình ảnh chụp trên mái nhà, trên đường phố, ngoài biển... dưới ánh nắng gay gắt.

Cô từng chia sẻ về hình ảnh mà bản thân muốn hướng tới: "Quan trọng nhất, sau tất cả, phong cách gợi cảm hợp nhất với tôi. Bản thân không còn lăn tăn, lo lắng sự gợi cảm sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp hay nhận phải những công kích từ dư luận.

Chẳng ai đặt ra ranh giới cho gợi cảm và phản cảm, chính bản thân chúng ta tự đặt ra. Có thể cùng 1 bức hình, bạn cho là phản cảm nhưng người khác lại thấy hấp dẫn và ngược lại. Tôi nghĩ bây giờ xã hội phát triển, chúng ta nên nhìn bằng con mắt tích cực hơn thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn" - Yaya Trương Nhi nói.

Hậu trường bộ ảnh thời trang của Yaya Trương Nhi - 5

Yaya Trương Nhi chọn làm việc cùng những êkip có tên tuổi trong giới và luôn duy trì trạng thái chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Hậu trường bộ ảnh thời trang của Yaya Trương Nhi

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết