Gucci tái sinh trong Resort 2024

Đánh dấu bộ sưu tập cuối cùng trước khi Sabato de Sarno ra mắt đạo diễn vào tháng 9.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Gucci đang chuẩn bị chào đón Giám đốc sáng tạo mới của mình, Sabato de Sarno, vào tháng 9, dự kiến ​​sẽ ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của ông dưới thương hiệu Luxury House trong Tuần lễ thời trang Milan. Đối với bộ sưu tập Thu/Đông 2023, Gucci đã làm rõ rằng một bình minh mới đang ló rạng. Sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ nội bộ và bày tỏ lòng kính trọng đối với quá khứ, hiện tại và tương lai của thương hiệu.

Đối với Resort 2024, nhóm Gucci đã hoàn thiện bộ sưu tập cuối cùng trước khi de Sarno đến và vạch ra bước đầu tiên bước vào một kỷ nguyên mới. Chào đón khách vào Cung điện Gyeongbokgung lịch sử của Seoul, show diễn đã đánh giá bản sắc trước đây của Gucci trong khi tìm cách xác định ngôn ngữ thương hiệu mới.

Tầm nhìn cổ điển của nhóm đã thống trị bộ sưu tập, lấy tín hiệu từ kỷ nguyên Gucci của Tom Ford và thuộc tính ngọc trai của Alessandro Michele. Giữ mọi thứ bắt kịp xu hướng, trang phục thể thao của thập kỷ được giữ ở vị trí trung tâm trong khi giới thiệu Virgil Abloh - hộp đựng ván trượt kiểu dáng đẹp, quần dài lấp lánh và những đường cắt quần áo nam hình hộp.

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 1

Những chiếc áo khoác airborne đã đưa Gucci vào một thế giới chưa được khai thác, nổi bật với những biến thể của váy hoa với túi lộ ra ngoài và nền vải bông màu đỏ. Trang trí sọc của thương hiệu xuất hiện trên những chiếc váy slip, đi kèm với găng tay còng được lấy từ tương lai. Trang phục thể thao bồng bềnh có logo chữ lồng “GG” và dây đeo ngực bằng vải sa tanh, trong khi áo khoác bomber xẻ tà, bộ đồ wetsuit bó sát bằng da và áo phông có mũ trùm đầu được khoác lên mình những màu sắc năng động.

Chữ Gucci mỏng của Tom Ford tô điểm cho các chi tiết có khóa kéo xuyên suốt, tương phản với bộ đồ bằng vải tuýt hùng hồn của Michele với dây chuyền và phụ kiện ngọc trai. Cuộc đụng độ trước đó với các nhóm thể thao, hoạt động cùng với ván lướt sóng mạ crôm, kính che mặt màu neon và găng tay lái xe máy có đệm. Bộ vest quá khổ và dây nhung co giãn đã tôn vinh các thiết kế casual của Gucci, được đem đến bởi những chiếc túi đeo ngực thu nhỏ, hộp đựng máy tính xách tay có đệm và các lựa chọn giày chunky.

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 2

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 3

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 4

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 5

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 6

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 7

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 8

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 9

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 10

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 11

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 12

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 13

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 14

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 15

Gucci tái sinh trong Resort 2024 - 16

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Gucci tái sinh trong Resort 2024

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết