Giày thể thao cho công sở, tại sao không?

Chúng ta nên chọn giày cho công sở thế nào để vừa tinh tế lại thoải mái.

Những gì cần tìm trong giày thể thao công sở

Đối với văn phòng, bạn muốn chọn những đôi giày thể thao thông minh và phản ánh sự tinh tế. Các vật liệu cao cấp như da thuần chay luôn biểu thị địa vị, trong khi kim loại, platform và gợi ý về màu sắc mang lại phong cách cá nhân hơn. Đế giày thể thao của bạn cũng rất quan trọng, cho dù chúng là đế platform hay bệt. Bạn cũng muốn tránh xa những đôi giày có gai cứng vì chúng sẽ cho thấy bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm thể thao hơn hơn là một đôi giày hướng đến công việc. Một đôi giày đá bóng giả da sang trọng là điều không cần phải bàn cãi. Nhưng giày chạy bộ? Hãy để chúng ở nhà.

Giày thể thao cho công sở, tại sao không? - 1

Làm thế nào để giữ giày thể thao sạch sẽ

Điều quan trọng là giày thể thao của bạn phải sạch sẽ và thông minh. Hãy đảm bảo đầu tư vào khăn lau giày thể thao và đừng ngại sử dụng chúng. Bạn cũng nên giữ cho phong cách công sở của bạn tách biệt với giày thể thao đi chơi của bạn, vì chúng có thể bị bẩn như bạn muốn, nhưng đôi giày thể thao công sở của bạn nên giữ nguyên hình dạng đẹp mắt. Một mẹo khác là hãy đầu tư vào những chiếc hộp đựng giày sẽ luôn tránh được bụi bám trên đôi giày thể thao yêu thích của bạn.

Giày thể thao cho công sở, tại sao không? - 3

Cách tìm giày đi làm thoải mái

Phong cách là tùy thuộc vào bạn, nhưng khi tìm giày thể thao để mang đi làm, hãy đảm bảo chúng có những đặc điểm phù hợp với đôi chân. Hãy ghi nhớ những điều sau đây khi mua sắm giày thể thao để đi làm.

Giày thể thao cho công sở, tại sao không? - 4

Hình dạng / Phù hợp:

Giày thể thao phải đủ rộng để các ngón chân không bị kẹt hoặc bị nhét vào trong và phải vừa vặn với bàn chân của bạn mà không bị cấn chân.

Chiều cao

Những đôi giày hàng ngày được mang nhiều với việc đứng và đi trong thời gian dài nên có lót giày dày hơn. Tốt nhất là phần lót giày cũng phải có độ dài từ gót chân đến ngón chân, nghĩa là phần gót và phần sau của lót giày dày hơn phần trước.

Giày thể thao cho công sở, tại sao không? - 5

Hỗ trợ bàn chân

Bạn không nên bỏ qua mức độ quan trọng của hỗ trợ bàn chân. Nó có thể giúp tạo một bàn chân trung tính hơn, giúp bạn không sản sinh quá mức và ổn định nền tảng cho toàn bộ khung xương. Và nếu vòm bàn chân bị bẹt hoặc lệch một cách bất thường, nhiều vấn đề chẳng hạn như viêm ngón chân, viêm gân, đau lưng, hông, đầu gối,... có thể xảy ra hoặc trở nên tồi tệ hơn."

Bạn đang xem: Giày thể thao cho công sở, tại sao không?

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết