Giày múa ballet xinh đẹp đang "làm mưa làm gió" nay và trong mùa tới

Cùng tổng hợp các kiểu giày ballet bạn sẽ muốn đi cho năm 2022-2023.

Ánh kim

Lần tới khi bạn đi bộ trên một con phố đông đúc, hãy thử đếm xem bạn nhìn thấy bao nhiêu bộ trang phục ánh kim, đảm bảo sẽ nhiều hơn bạn mong đợi đấy!. Sắc lấp lánh của kim loại đang có một sự hồi sinh lớn trong thời trang và trong khi màu sắc óng ánh này trông tuyệt vời (và rất ấn tượng) trong khả năng từ đầu đến chân, kim loại có thể được tạo kiểu thực tế hơn khi được sử dụng để làm phụ kiện. Giày ballet bằng kim loại hợp nhất kiểu dáng cổ điển của giày với phong cách phối màu hiện đại. Trong khi ánh kim loại bạc có thể tạo cảm giác đậm, bản thân màu sắc này hoạt động như một màu trung tính, nó phù hợp với mọi thứ.

Giày múa ballet xinh đẹp đang "làm mưa làm gió" nay và trong mùa tới - 1

Kẻ ca rô

Giày ballet được coi là một trang phục cơ bản trong tủ quần áo nhưng điều đó không có nghĩa là nó trông phải thật cơ bản và không có họa tiết. Những chiếc ballet có hoa văn đang dần nổi lên trên thị trường và khi xu hướng này trở nên phổ biến, các bản in cũng vậy. Ví dụ như giày ballet kẻ ca rô, mang đến cho những người theo chủ nghĩa tối đa thời trang cơ hội để phối và kết hợp các họa tiết.

Giày múa ballet xinh đẹp đang "làm mưa làm gió" nay và trong mùa tới - 2

Đi giày thoải mái

Giày ballet satin dành cho diễn viên ba lê thực thụ. Chất liệu vải mềm và dây đeo đàn hồi trông gần giống với những đôi dép nữ diễn viên múa ba lê cổ điển thường mặc. Bạn có thểkết hợp chúng với một chiếc váy nữ tính để đạt được trạng thái #balletcore hoặc tạo cho đôi giày một phong cách hiện đại bằng cách xỏ chúng vào với váy maxi thướt tha hoặc denim baggy.

Giày múa ballet xinh đẹp đang "làm mưa làm gió" nay và trong mùa tới - 3

Thêu

Giày ballet thêu là một kiểu dáng đặc biệt của thế giới giày ballet. Chúng có thể được phân loại là preppy hoặc quirky tùy thuộc vào kiểu dáng và mang đến cho người mặc cơ hội chính để thể hiện thêm một chút cá tính. Chi tiết thêu sẽ tăng thêm sự sang trọng cho bước đi của bạn.

Giày múa ballet xinh đẹp đang "làm mưa làm gió" nay và trong mùa tới - 4

Lưới

Chất liệu lướiMesh đã có mặt ở khắp mọi nơi trong mùa hè này và đang chứng tỏ tuổi thọ của nó như một kết cấu chuyển tiếp cho mùa thu. Giày ballet mesh màu đen của Chloe phù hợp với những dịp trang trọng hoặc khi đi cà phê với bạn bè.

Giày múa ballet xinh đẹp đang "làm mưa làm gió" nay và trong mùa tới - 5

Mũi nhọn

Nếu bạn không có ý định đi giày ballet cho lớp học khiêu vũ, bạn nên mua một đôi giày bệt mũi nhọn để cho công sở. Một chiếc giày bệt mũi nhọn có tác động tương tự như việc đi giày cao gót và ngay lập tức sẽ nâng tầm kiểu dáng của bạn.

Giày múa ballet xinh đẹp đang "làm mưa làm gió" nay và trong mùa tới - 6

Bạn đang xem: Giày múa ballet xinh đẹp đang "làm mưa làm gió" nay và trong mùa tới

Chuyên mục: Thời trang

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết