Emporio Armani tiếp tục phong cách sang trọng truyền thống với bộ sưu...

Giám đốc sáng tạo của Emporio Armani, Giorgio Armani không hứng thú với những bộ trang phục casual, nhà thiết kế mang tính biểu tượng trở lại bữa tiệc với bộ sưu tập mới nhất của mình. Với những họa tiết nổi bật và những kiểu dáng ấn tượng, bộ sưu tập Emporio Armani Thu/Đông 2022 làm nổi bật sự thú vị của việc ăn mặc.

Emporio Armani tiếp tục phong cách sang trọng truyền thống với bộ sưu tập mới nhất - 1

Show diễn mới nhất của Emporio Armani diễn ra trong một căn phòng bàn cờ khổng lồ, với gạch đen và trắng bóng phủ khắp sàn và tường. Năng lượng táo bạo của khung cảnh phù hợp với phong cách thời thượng của quần áo. Chương trình phối hợp mở màn với hình ảnh một người mẫu nữ mặc áo khoác lông dài đến đầu gối kẻ sọc sặc sỡ kết hợp với bốt da cao đến đùi, một chiếc váy nhung đen và kính râm hình học. Phong cách thẩm mỹ sang trọng tiếp tục xuyên suốt chương trình: áo khoác nhung, bộ pyjama sang trọng và váy lụa đều xuất hiện nhiều lần, đôi khi được bao phủ bởi các hoạ tiết theo phong cách thập niên 80 hoặc kết hợp nhiều màu sắc.

Emporio Armani tiếp tục phong cách sang trọng truyền thống với bộ sưu tập mới nhất - 2

Trang phục nam cũng táo bạo tương tự. Nam người mẫu mặc những bộ đồ ba mảnh và trang phục kết hợp nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên một kiểu dáng đa dạng nhưng gắn kết. Những chiếc áo puffer quilt phức tạp, áo sơ mi họa tiết kẻ caro và áo khoác len quá khổ nổi bật giữa bộ sưu tập phong phú. Thương hiệu đã gợi lại các thiết kế của mình cho đội Olympic Ý tại Thế vận hội mùa đông 2022 với một số kiểu dáng thể thao được đặt ở giữa chương trình.

Emporio Armani tiếp tục phong cách sang trọng truyền thống với bộ sưu tập mới nhất - 3

Xuyên suốt bộ sưu tập, Armani đã thử nghiệm “nhịp điệu của màu sắc” bằng cách tương phản các màu sắc trung tính và sáng. Một phần ba đầu tiên của chương trình bị chi phối bởi một thang màu xám nhẹ nhàng. Điều này hoàn toàn trái ngược với màu hồng và màu xanh nhìn thấy sau đó. Một cách tiếp cận tương tự được thực hiện với chất liệu, với việc phối trộn vải đi đầu trong bộ sưu tập. Ví dụ, kiểu dáng 98 kết hợp bốt da cao, váy nhung, áo lưới và áo khoác lông. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục đầy tinh thần để mặc đi dự tiệc vào mùa tới, Armani đã giúp bạn.

Emporio Armani tiếp tục phong cách sang trọng truyền thống với bộ sưu tập mới nhất - 4

Emporio Armani tiếp tục phong cách sang trọng truyền thống với bộ sưu tập mới nhất - 5

Emporio Armani tiếp tục phong cách sang trọng truyền thống với bộ sưu tập mới nhất - 6

Emporio Armani tiếp tục phong cách sang trọng truyền thống với bộ sưu tập mới nhất - 7

Emporio Armani tiếp tục phong cách sang trọng truyền thống với bộ sưu tập mới nhất - 8

Bạn đang xem: Emporio Armani tiếp tục phong cách sang trọng truyền thống với bộ sưu...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết