Elly Trần cosplay thành "bom sex" nổi tiếng Marilyn Monroe với màn xoè váy kinh...

Marilyn Monroe đã để lại vô vàn khoảnh khắc thời trang bất hủ, ảnh hưởng lớn đến xu hướng thời trang nhiều thập kỷ qua.

Elly Trần cosplay thành "bom sex" nổi tiếng Marilyn Monroe với màn xoè váy kinh điển - 1

Elly Trần xinh đẹp với phong cách thời trang cổ điển. Thiết kế cup ngực giúp cô phô diễn vòng một tròn đầy ấn tượng.

Elly Trần là một trong những mỹ nhân gợi cảm bậc nhất của showbiz Việt. Thân hình quyến rũ, gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng ngần... là những yếu tố ngoại hình giúp Elly Trần luôn thu hút trong mắt người nhìn. Mới đây, cô tung loạt hình cosplay thành nữ minh tinhMarilyn Monroe với nhiều khoảnh khắc đẹp mắt. Trong đó, phải kể tới hình ảnh tà váy bung ra, để lộ đôi chân nuột nà.

Elly Trần cosplay thành "bom sex" nổi tiếng Marilyn Monroe với màn xoè váy kinh điển - 3

Mẹ hai con nhận được vô vàn lời khen với hình ảnh độc đáo này. Tà váy bung xoã một cách có tính toán để vừa thể hiện sự gợi cảm, nét tự nhiên mà không để lộ cơ thể quá mức.

Hình ảnhMarilyn Monroe bị gió tung váy được chụp một cáchtình cờ khi cô thực hiện bộ phim "The seven Year Itch" vào năm 1955. Khi ấy, cô mặc chiếc váy trắng bồng bềnh được thiết kế bởi NTK lừng danh William Travilla. Hình ảnh đã trở thành nguồn cảm hứng cho vô vàn những chiếc váy sau này, thể hiện hình ảnh quyến rũ rất đỗiđáng yêu của nữ giới. Không chỉ ở các nước phương Tây mà trên toàn thế giới, khoảnh khắc này của cô được nhiều người cosplay, tạo nên cảm hứng nghệ thuật ấn tượng.

Elly Trần cosplay thành "bom sex" nổi tiếng Marilyn Monroe với màn xoè váy kinh điển - 4

Marilyn Monroe với hình ảnh tuyệt đẹp, trở thành biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng trong nhiều thập kỷ qua với phụ nữ toàn cầu.

Elly Trần cosplay thành "bom sex" nổi tiếng Marilyn Monroe với màn xoè váy kinh điển - 5

Sinh ngày 1/6/1926, Marilyn Monroe được mệnh danh là "quả bom sex" với mái tóc bạch kim bồng bềnh cùng đôi môi đỏ ngọt ngào, đại diện cho thời kỳ hoàng kim của Hollywood. Sự quyến rũ của Marilyn nằm ở thân hình đồng hồ cát đầy đặn cùng gương mặt đẹp mộng mơ có thể lay chuyển được ngay cả con tim sắt đá nhất.

Elly Trần cosplay thành "bom sex" nổi tiếng Marilyn Monroe với màn xoè váy kinh điển - 6

Những minh tinh châu Á rơi vào hoàn cảnh tương tự khi tà váy bung ra đều gợi nhớ tới hình ảnh của Marilyn Monroe. Và, khoảnh khắc Châu Tấn có biểu cảm độc đáo khi tà váy bay mang lại sự thích thú cho người hâm mộ.

Elly Trần cosplay thành "bom sex" nổi tiếng Marilyn Monroe với màn xoè váy kinh điển - 7

Phạm Băng Băng gặp phải sự cố nghiêm trọng hơn khi cô không làm chủ được tình huống. Phần chân váy bị bung quá cao, khiến cô để lộ cơ thể quá mức. Từ đây, chúng ta cũng biết được bên cạnh việc để có những hình ảnh đẹp với khoảnh khắc tà váy bung ra thì bạn cũng phải chấp nhận rủi ro, những sự cố nằm ngoài ý muốn.

Elly Trần cosplay thành "bom sex" nổi tiếng Marilyn Monroe với màn xoè váy kinh điển - 8
Elly Trần cosplay thành "bom sex" nổi tiếng Marilyn Monroe với màn xoè váy kinh điển - 9

Bạn đang xem: Elly Trần cosplay thành "bom sex" nổi tiếng Marilyn Monroe với màn xoè váy kinh...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết