Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36

Dương Mịch tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi 36. Tuy nhiên, không ít đánh giá hình ảnh của cô kém sang trọng.

Sự kiện: Tin tức thời trang quốc tế HOT

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 1

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 2

Ngày 26/12, Dương Mịch xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu loạt sản phẩm đồ lót của một thương hiệu thời trang mà cô làm người đại diện. Theo Sina , Dương Mịch ngày càng táo bạo và cởi mở hơn trong trang phục gợi cảm. Nữ diễn viên tự tin khoe sắc vóc thon gọn dù đã bước sang tuổi 36.

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 3

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 4

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng hình ảnh quảng cáo của Dương Mịch không hấp dẫn và kém sang trọng. Những bộ trang phục này không thực sự phù hợp với Dương Mịch, dù cô luôn theo đuổi phong cách gợi cảm. Một số khác bình luận Dương Mịch không nên nhận những quảng cáo không có lợi cho danh tiếng của cô.

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 5

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 6

Theo Sina , Dương Mịch là một trong những nữ hoàng quảng cáo tại Trung Quốc. Nữ diễn viên hợp tác với hơn 20 thương hiệu và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giới thiệu sản phẩm.

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 7

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 8

Chỉ với đôi chân đẹp, Dương Mịch đã được mời quảng cáo quần jean, tất da chân, giày đủ kiểu... Dương Mịch được coi là nghệ sĩ biết cách khai thác hết mức giá trị thương hiệu của mình. Cô còn có biệt danh "nữ hoàng mang hàng", khi mỗi sản phẩm mà Dương Mịch sử dụng đều nhanh chóng được người hâm mộ săn lùng.

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 9

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 10

Bên cạnh đó, khán giả còn ngưỡng mộ khi hiếm có nữ nghệ sĩ nào trong giới giải trí đứng trên đỉnh cao lâu dài như Dương Mịch. Cô liên tục lọt top nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất Cbiz theo thống kê của Forbes .

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 11

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 12

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Dương Mịch bị đánh giá là mải mê kiếm tiền, chạy show mà không nâng cao diễn xuất. Cô bị gọi là "nữ hoàng phim rác" khi các bộ phim do người đẹp sinh năm 1986 đóng chính đều có điểm chất lượng thấp.

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 13

Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36 - 14

Mới đây, Dương Mịch còn bị Sohu chấm vào danh sách "nữ vương dầu mỡ, khiến khán giả ngán ngẩm". Cô là nữ diễn viên bị gán mác xấu này cùng nghệ sĩ Trương Hàn và Đỗ Thuần. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của Dương Mịch. Trả lời phỏng vấn, cô cho biết sang năm sẽ lựa chọn những bộ phim mới mẻ hơn.

Chia sẻ
Minh Vũ (Tiền Phong)

Bạn đang xem: Dương Mịch gây tranh cãi khi mặc bikini ở tuổi 36

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết