Độc lạ gương cảm ứng đa sắc 8/3 PNJ: Tôn vinh vẻ đẹp không cần khuôn mẫu

Những ngày vừa qua chiếc“Gương Cảm Ứng Đa Sắc” tại các trung tâm thương mại đã nhận được sự yêu thích của đông đảo chị em trong dịp 8/3. Vậy chiếc gương đặc biệt này có gì thú vị mà khiến phái đẹp thích thú đến vậy?

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một trong những ngày lễ có ý nghĩa quan trọng được nhiều người biết đến, là dịp tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng là sự kiện đặc biệt mà các thương hiệu không thể bỏ lỡ để triển khai các hoạt động dành riêng cho “một nửa thế giới xinh đẹp”.

Dựa trên nguồn cảm hứng về Mỹ Quyền - Quyền làm đẹp, tỏa sáng rực rỡ và vẹn toàn trước mọi hoàn cảnh theo cách của riêng mình, dịp 8/3 năm nay PNJ đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng phái đẹp với thông thiệp "Mỹ Quyền Không Cần Khuôn Mẫu" cùng hơn 8300 món quà đặc biệt và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

PNJ còn mang đến chuỗi hoạt động nhận quà vô cùng độc đáo tại hệ thống cửa hàng ở một số trung tâm thương mại, siêu thị vào các ngày diễn ra chương trình. Đặc biệt, trải nghiệm cùng "Gương Cảm Ứng Đa Sắc" là một trong những hoạt động ấn tượng nhận được sự tham gia của đông đảo khách hàng. Những thử thách thú vị tại đây đã mang đến trải nghiệm được tỏa sáng với vẻ đẹp không khuôn mẫu cho nhiều chị em.

Độc lạ gương cảm ứng đa sắc 8/3 PNJ: Tôn vinh vẻ đẹp không cần khuôn mẫu - 1

“Gương Cảm Ứng Đa Sắc” thu hút đông đảo khách hàng tham gia

Chị Phan Uyên (TP. HCM) chia sẻ: “Cuối tuần mình hay đi trung tâm thương mại cùng gia đình và thấy PNJ cũng đang tổ chức chương trình 8/3, điểm bắt mắt mình nhất là chiếc gương hồng bày trí khá lớn ở sảnh, mình cũng tò mò đến trải nghiệm & được nhận tấm hình xinh xắn từ chiếc gương cảm ứng này, quả thật rất thú vị!”.

“Được chồng dẫn đi mua trang sức dịp 8/3 là vui quá rồi mà còn được tham gia thử thách và được nhận quà tặng mang về nữa. Mình thấy PNJ dịp lễ nào cũng có hoạt động khác biệt hết. Cảm ơn các bạn rất nhiều!” – Chị Ngọc Hân (TP. HCM) vui vẻ chia sẻ cảm xúc sau khi tham gia thử thách.

Với thử thách từ “Gương Cảm Ứng Đa Sắc”, sau khi ngẫu nhiên chọn một cụm từ trên gương cảm ứng như Sôi Nổi, Tự Tin, Thanh Lịch, Quyến Rũ, Cá Tính, Năng Động… Người tham gia sẽ thỏa sức tạo dáng theo ý thích của mình mà không cần theo một khuôn mẫu nào. Tự tin theo cách bạn muốn, sôi nổi theo cách bạn yêu hay thanh lịch theo phiên bản của chính bạn… chỉ cần bạn muốn chiếc gương cảm ứng đa sắc này sẽ giúp bạn lưu lại khoảnh khắc đặc biệt ấy.

Độc lạ gương cảm ứng đa sắc 8/3 PNJ: Tôn vinh vẻ đẹp không cần khuôn mẫu - 2

Phái đẹp thỏa sức tạo dáng với “Gương Cảm Ứng Đa Sắc”

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cầm trên tay bức ảnh độc bản của riêng mình và nhận được vô vàn phần quà giá trị đến từ PNJ Watch, Disney | PNJ và Style by PNJ để tôn vinh vẻ đẹp của chị em sau khi kết thúc thử thách.

Độc lạ gương cảm ứng đa sắc 8/3 PNJ: Tôn vinh vẻ đẹp không cần khuôn mẫu - 3

Hội chị em cùng lưu lại khoảnh khắc xinh đẹp cùng “Gương Cảm Ứng Đa Sắc” trong dịp đặc biệt này

Thông qua hoạt động trải nghiệm thú vị trên, PNJ mong muốn lan tỏa mạnh mẽ thông điệp Mỹ Quyền không cần khuôn mẫu. Mỗi người đều có vẻ đẹp riêng, ghép nên Đa Sắc Mỹ Quyền - Quyền làm đẹp không theo một chuẩn mực nào. Đó là quyền sống tỏa sáng rực rỡ và vẹn toàn trước mọi hoàn cảnh theo cách của riêng mình. Không cần phải là khuôn thước, chỉ cần đẹp từ chính bản năng của mỗi người.

Độc lạ gương cảm ứng đa sắc 8/3 PNJ: Tôn vinh vẻ đẹp không cần khuôn mẫu - 4

Bên cạnh đó, các hoạt động khác của PNJ cũng liên tục nhận được sự tham gia đông đảo của khách hàng

Độc lạ gương cảm ứng đa sắc 8/3 PNJ: Tôn vinh vẻ đẹp không cần khuôn mẫu - 5

Hình ảnh khách hàng bất ngờ nhận quà đặc biệt từ chương trình trong khung giờ vàng

Bên cạnh những hoạt động trải nghiệm tại các Trung tâm thương mại, PNJ còn dành tặng chị em hơn 8.300 món quà trang sức và 830 món quà đặc biệt lên đến 8.3 triệu khi mua trang sức kim cương; cơ hội nhận combo ưu đãi đến 83 triệu khi mua kim cương viên, trang sức vỏ; tặng 83 quà tặng tranh sen mạ vàng cho 83 nữ khách hàng có tổng giá trị mua hàng cao nhất và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).

Bạn đang xem: Độc lạ gương cảm ứng đa sắc 8/3 PNJ: Tôn vinh vẻ đẹp không cần khuôn mẫu

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết