Đỗ Thị Hà mặc vest không phòng hộ, tiết lộ dự định làm đại gia của chính mình

Đỗ Thị Hà muốn hướng tới hình tượng người đẹp - doanh nhân.

Sự kiện: Xu hướng thời trang Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải bộ ảnh mới, hé lộ nhiều dự định về sự nghiệp trong thời gian tới gây chú ý. Trong hình, Hoa hậu Việt Nam2020chọn những bộ cánh đầy sang trọng, quyền lực nhưng vẫn đủ thanh lịch,tươi trẻ.

Đỗ Thị Hà khoe dáng, thần thái chuẩn đẹp trong loạt ảnh diện mốt không phòng hộ.

Người đẹp quê Thanh Hóa chọn diện một bộ vest đen không nội y, mang đến hình ảnhtrưởng thành hơnso với độ tuổi 22 của cô. Đây cũng là hình tượng người đẹp - doanh nhân mà nàng hậu hướng đến trong thời gian tới. Đỗ Thị Hà cho hay saukhi hoàn thành nhiệm kỳ 2 năm đảm nhận cương vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - 2022,thời gian tới cô sẽ tập trung cho nhữngdự định về học tập, kinh doanh, thiết lập những bước tiến mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hiện tại, cô đã kết thúc quá trình học tại Đại học Kinh tế Quốc dân và đang đợi lấy bằng cử nhân Luật kinh doanh. Tuy chỉ mới sắp nhận bằng cử nhân Luật trong tay nhưng người đẹp xứ Thanh đã có dự định sẽ tiếp tục sự nghiệp học hành của mình bằng việc sẽ sớm theo học chương trình Thạc sĩ. “Fan của Hà có nhiều bạn còn rất trẻ, Hà muốn mình trở thành một tấm gương cho các em để các em luôn hiểu rằng việc không ngừng học tập dù ở cương vị nào, cũng là quan trọng nhất ở mỗi con người”, Đỗ Hà chia sẻ.

Đỗ ThịHà đang xây dựng hình ảnh người đẹp kết hợp với doanh nhân.

Ngoài ra, người đẹpcòn chia sẻcô chuẩn bị trở thành đồng sáng lập cho một thương hiệu spa - thẩm mỹ quốc tế 5 sao tại Hà Nội. “Trở thành đồng sáng lập cho một thương hiệu làm đẹp với định vị hạng sang có thể nói là một bước đi táo bạo, liều lĩnh của Hà nhưng đó cũng là sẽ những thử thách để tôi không ngừng trưởng thành, cố gắng trở thành một phiên bản hoàn thiện của bản thân.

Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như 'đại gia', 'thiếu gia','con dâu nhà hào môn',... còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay”, Đỗ Hà cho biết.

Đỗ Thị Hà muốn trở thành đại gia của chính mình.

Bên cạnh đó, cô vẫn tích cực tham gia cáchoạt động thiện nguyện và xã hội. Đỗ Thị Hàđã và đang tích cực tham gia và tiếp thị cho các hoạt động thiện nguyện và xã hội trên khắp cả nước. Thêm vào đó, người đẹp sinh năm 2001 cũng không ngại thử thách bản thân bằng việc tham dự một cuộc thi quốc tế thời gian tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Đỗ Thị Hà mặc vest không phòng hộ, tiết lộ dự định làm đại gia của chính mình

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết