Địch Lệ Nhiệt Ba kiêu sa với váy bó sát để lộ eo thon, bác bỏ hot search mang thai

Địch Lệ Nhiệt Ba dễ dàng trở thành tâm điểm của sự chú ý với những lựa chọn thời trang của mình.

Sự kiện: Phong cách thời trang của SAO Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba kiêu sa với váy khoe xương cánh bướm giữa tin đồn mang thai - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong một sự kiện mới đây.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba có tham gia sự kiện của một nhãn hàng mỹ phẩm Pháp. Người đẹp Tân Cương diện thiết kế váy bodycon dáng dài được đính sequin, đá quý lấp lánh. Đặc biệt, trang phục còn có tạo kiểuhở lưng khéo khoe xương cánh bướm. Rất nhiều khoảnh khắc chụp bằng camera thường cũng không dìm được vẻ đẹp của cô.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe vóc dáng thanh mảnh với bộ váy bodycon.

Chiếc váy thể hiện được lợi thế hình thể của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ảnh chưa qua chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngay sau đó, từ khóa liên quan đến Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng được đẩy lên top tìm kiếm Weibo. Người đẹp khoe vóc dáng thon gọn trong bộ đồ ôm sát. Điều này cũng bác bỏ tin đồn mang thai trước đó. Các blogger liên tục tung "hỏa mù" về việc Địch Lệ Nhiệt Ba mang thai, sẽ sinh con trong tháng 10.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị đồn thổi là đang mang thai.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992. Nữ diễn viên nổi tiếng với vẻ đẹp sắc sảo, kiềudiễm. Mặc dù có những tranh cãi về diễn xuất nhưng không ai phủ nhận ngoại hình ấn tượngcủa cô.

Đặc biệt, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là ngôi sao có ảnh hưởng nhất định trong giới thời trang Trung Quốc. Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý với những lựa chọn của mình. Thậm chí, cư dân mạng còn khẳng định ngắm Địch Lệ Nhiệt Ba trên thảm đỏ là điều không thể thiếu.

Địch Lệ Nhiệt Ba kiêu sa với váy khoe xương cánh bướm giữa tin đồn mang thai - 12

Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn thu hút nhiều sự quan tâm.

Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba còn là gương mặt được nhiều hãng thời trang ưu ái. Mới nhất, người đẹp đã trở thành đại sứ thương hiệu của Dior khu vực Trung Quốc sau khi hết hợp đồng với Dolce & Gabbana. Sau đó ít ngày, các trang mạng xã hội của Dior đồng loạt cập nhật ảnh bìa là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cô là đại sứ châu Á đầu tiên được ưu ái như vậy. Ngoài ra, các thương hiệu trong nước cũng tìm đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Người đẹp đắt hàng quảng cáo đồng thời là người mẫu trang bìa tạp chí nổi tiếng.

Địch Lệ Nhiệt Ba là đại sứ thương hiệu khu vực Trung Quốc của Dior.

Chia sẻ
Theo Hồng Linh (Arttimes)

Bạn đang xem: Địch Lệ Nhiệt Ba kiêu sa với váy bó sát để lộ eo thon, bác bỏ hot search mang thai

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết