Dân mạng tranh cãi về trang phục ‘hở bạo’ của Jennie (BlackPink)

Một bộ phận cho rằng trang phục của Jennie trong sản phẩm âm nhạc mới của BlackPink quá hở hang và không tiện dụng.

Sau hai năm chờ đợi, người hâm mộ BlackPink sắp được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của nhóm nhạc nữ đình đám – Pink Venom. Trước khi ca khúc mới chính thức ra mắt, việc “nhá hàng” ảnh poster và video teaser (quảng cáo đầu tiên giới thiệu về sản phẩm) hé lộ tạo hình mới của các cô gái nhà YG càng khiến fan “đứng ngồi không yên”.

Dân mạng tranh cãi về trang phục ‘hở bạo’ của Jennie (BlackPink) - 1

BlackPink sắp tái xuất với "Pink Venom".

Trong đó, Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa xuất hiện trong trang phục tone hồng nhạt, tạo dáng trong hộp khổng lồ với mặt kính vỡ và không gian xung quanh đen tối, ma mị. Các thành viên BlackPink giống như những nữ chiến binh bí ẩn, sắc lạnh và quyến rũ.

Đông đảo dân mạng “choáng váng” trước ngoại hình hoàn mỹ của bốn cô gái đình đám. Họ đánh giá, tạo hình mới của BlackPink là sự kết hợp của sự nữ tính, dễ thương với cuốn hút và nguy hiểm.

Dân mạng tranh cãi về trang phục ‘hở bạo’ của Jennie (BlackPink) - 2

Các cô gái BlackPink gây "bão" với tạo hình mới.

Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng lại có ý kiến trái chiều về trang phục của Jennie. Họ cho rằng, bộ cánh quá hở hang và không tiện dụng cho idol biểu diễn trên sân khấu.

Không ít người hâm mộ ngay sau đó đã lên tiếng bênh vực thần tượng. Họ cho rằng, Jennie đã đủ trưởng thành để có thể mặc những bộ trang phục “hở bạo” như vậy. Hơn thế, theo một số bình luận, bộ trang phục hoàn toàn phù hợp với tổng thể MV cũng như với các thành viên khác và có thể Jennie chỉ mặc như vậy để quảng bá sản phẩm âm nhạc mới, không phải để biểu diễn.

“Trang phục của Jennie thật tuyệt vời và cô ấy hoàn toàn làm chủ nó. Cô ấy thật xinh đẹp”, “Jennie trông thật nóng bỏng”, “Không phải họ sẽ mặc những bộ quần áo đó lên sân khấu, đó chỉ là phong cách trong MV và nó rất ngầu. Tại sao mọi người lại làm ầm lên như vậy? Họ thậm chí không phải là trẻ vị thành niên”...

Dân mạng tranh cãi về trang phục ‘hở bạo’ của Jennie (BlackPink) - 3

Dân mạng tranh cãi về trang phục ‘hở bạo’ của Jennie (BlackPink) - 4

Trang phục của Jennie gây tranh cãi vì "hở bạo".

Bạn đang xem: Dân mạng tranh cãi về trang phục ‘hở bạo’ của Jennie (BlackPink)

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết